THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC – VÙNG ĐÔ THỊ MỚI SỞ HỮU CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT CỬA NGÕ PHÍA ĐÔNG

Hưởng lợi lớn từ cơ sở hạ tầng tỷ đô sắp được hoàn thiện, BĐS thành phố Thủ Đức nhanh chóng trở thành điểm đến đầu tư sinh lời bền vững trong tương lai của nhiều người.

thành phố Thủ Đức

Lý do khiến BĐS thành phố Thủ Đức ngày càng có giá trị sinh lời cao ??

Có thể bạn cũng biết, ngay từ khi có quyết định thành lập thành phố Thủ Đức nhanh chóng trở thành “địa điểm nóng” với giới đầu tư nhất là khi thành phố này nằm trong quy hoạch vùng trung tâm kinh tế tri thức, khoa học – công nghệ và tài chính quan trọng của khu vực phía Đông TP.HCM.

Và có thể bạn không biết, TP.Thủ Đức hiện nay còn đang nắm giữ rất nhiều cơ hội để có thể trở thành “vùng đô thị” phía Đông của TP.HCM khi nằm ngay trung tâm khu vực Đông Nam Bộ.

TP.Thủ Đức còn có ý nghĩa lớn về mặt chiến lược và chính trị, kinh tế cũng như xã hội khi mà liền kề với nó là các đô thị vệ tinh như TP.Dĩ An, TP.Thuận An cũng như TP.Thủ Dầu Một. Chưa hết TP.Thủ Đức còn chiếm giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong vùng tam giác giữa TP.HCM – Bà Rịa – Vũng Tàu & Đồng Nai – nơi mệnh danh là cửa ngõ giao thương quan trọng nhất khu vực Đông Nam Bộ nói riêng và toàn miền Nam nói chung.

Siêu hạ tầng tỷ đô kết nối thành phố Thủ Đức với các trung tâm kinh tế hàng đầu khi vực miền Nam

Có thể nói trong những năm gần đây tình hình giao thông tại TP.Thủ Đức được chú trọng và đầu tư mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhất là sự ra đời của hàng chục hạ tầng giao thông tỷ đô như tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên được ví như xương sống nối liền TP.HCM và TP.Thủ Đức đang gần đến những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng.

thành phố Thủ Đức

Không dừng lại ở đó hệ thống giao thông đường bộ hiện nay tại thành phố Thủ Đức cũng đang được tập trung nâng cấp, và điển hình nhất chính là mở rộng các tuyến đường như Nguyễn Thị Định lên 70-77m, hay đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng lên 30m và cho 4 làn ô tô và 2 làn xe gắn máy lưu thông, bên cạnh đó còn nối dài đường Lò Nu và Trương Lưu.

Trong cuối năm 2022 này TP.HCM còn tiến hành khởi động lại đoạn 2,7 km đường vành đai- tuyến đườngkhông chỉ nối liền TP.Thủ Đức với trung tâm TP.HCM mà còn kết nối thành phố này với cảng biển để có thể giảm tải lưu lượng giao thông nội thành, từ đó tạo điều kiện thu hút cũng như kêu gọi đầu tư xây dựng vào TP.Thủ Đức nhiều hơn trong tương lai. Rõ ràng đây là những yếu tố quan trọng để có thể bổ sung vào sự hoàn thiện của hạ tầng giao thông để đưa Thủ Đức trở thành điểm đến của công nghệ – kinh tế tại TP.HCM cũng như cả nước.

Và trong thời gian tới đây khi mà những hạ tầng giao thông kết nối TP. Thủ Đức với các tỉnh thành khác được đồng bộ và sớm đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao chất lượng đời sống của dân cư nơi đây, mặt khác sẽ giúp gia tăng thêm giá trị cho thị trường BĐS tại TP.Thủ Đức.

Vì theo như thống kê trên thị trường, giá cả của các khu vực tỉnh thành lân cận như TP.Thủ Dầu của Bình Dương hiện nay cũng đã giao động từ 35 – 40 triệu/ m2. Nhưng chỉ riêng BĐS ở TP.Thủ Đức thì mức trung bình dao động từ 70 – hơn 200 triệu/m2, và dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao hơn trong vài năm tới đây.

thành phố Thủ Đức

Do đó nếu thật sự có nhu cầu tìm hiểu cũng như đầu tư BĐS tại thành phố Thủ Đức cũng như những tỉnh thành lân cận TP.HCM quý khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ với đội ngũ PNA để được tiếp nhận thông tin và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.