BĐS NGHỈ DƯỠNG Ở HỒ TRÀM ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT HIỆN NAY

Nhiều nhà đầu tư khu vực phía Đông không mấy  do dự khi chọn BĐS nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm để tăng trưởng mức lợi nhuận trong tương lai, tại sao lại có sự tin tưởng tuyệt đối này trong khi có rất nhiều dự án cùng phân khúc đang được hoàn thiện từng ngày ??

BĐS nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm

Tại sao BĐS nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm được xem là đáng đầu tư nhất hiện nay ??

Không có gì là tự nhiên cả, vì BĐS nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm ngay từ đầu chỉ là một địa phương có nhiều dự án hội tụ nhưng chỉ sau một thời gian ngắn thì Hồ Tràm hiện nay được xem là nơi có nhiều điểm nổi bật để trở thành trung tâm du lịch lớn của Việt Nam cũng như trong khu vực.

Đó là chưa kể quan niệm về du lịch, nghỉ dưỡng của người dân nước ta hiện nay đã chuyển từ dài ngày sang ngắn ngày (cuối tuần) nên những địa điểm có thể rút ngắn thời gian di chuyển như Hồ Tràm ngay lập tức được vào danh sách ưu tiên của khách du lịch cũng như những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Cũng theo như nhận định của nhiều chuyên gia kinh tế thì Hồ Tràm hiện nay còn đứng đầu về tỷ lệ các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hạng sang và công suất cho thuê cũng như tỷ lệ lấp đầy phòng tại Hồ Tràm là trên 80%, đặc biệt với những loại hình lưu trú cao cấp là đạt 100% vào cuối tuần.

Đặc biệt hơn khi mà giá trị của BĐS nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm sẽ gia tăng liên tục khi những cơ sở hạ tầng giao thông lớn hoàn thiện dần như:

  • Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (cao tốc Bắc – Nam)
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành
  • Tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu
  • Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu
  • Nâng cấp Quốc lộ 55
  • Sân bay quốc tế Long Thành

Ngoài ra, nếu theo như tính toán của nhiều nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm nếu các chuyến bay nội địa và quốc tế ở TP.HCM chuyển hết toàn bộ cho sân bay quốc tế Long Thành thì đó chính là một lợi thế vô cùng lớn cho BĐS nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm vì nó chỉ cách Long Thành khoảng 50 phút di chuyển.

BĐS nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm

Chưa hết, trong thời gian tới tỉnh uỷ của Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang ấp ủ việc xây dựng một sân bay lưỡng dụng tại huyện Đất Đỏ gần với Xuyên Mộc Hồ Tràm. Sân bay này sẽ giúp hành khách đến với Hồ Tràm nhanh hơn và tiện hơn rất nhiều.

BĐS Hồ Tràm càng có giá trị nhờ thiên nhiên ưu ái quá nhiều điều kiện phát triển cho du lịch nghỉ dưỡng

Thật vậy, vì biển Hồ Tràm được xem là một trong những bãi biển hiếm hoi ở Việt Nam vẫn còn giữ được nét đẹp nguyên sơ, hơn nữa số ngày nắng ở đây cũng phù hợp cho việc du lịch quanh năm của người dân. 

BĐS nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm

Rất ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết cực đoan như mưa bão càng không có những cụm công nghiệp gây ô nhiễm không khí như những vùng biển khác trên cả nước. Đặc biệt hơn khi mà dọc biển Hồ Tràm còn có rừng phi lao xen lẫn với rừng tràm lâu năm tạo nên một hệ sinh thái rừng – biển hiếm có khó tìm trên bản đồ du lịch Việt.

Du khách đến dây có thể thoải mái tận hưởng luồng gió biển nhè nhẹ mà còn thích hơn khi có thể cùng gia đình cắm trại qua đêm ở đây vô cùng an toàn.

BĐS nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm

Sau cùng chính những dịch vụ lưu trú cao cấp ngày càng nhiều tại Hồ Tràm đến từ những ông lớn như Novaland. Thiên thời địa lợi nhân hoà dường như có đủ tại Hồ Tràm nên không có lý dò gì mà một vừng biển nhiều tiềm năng này lại thoát khỏi tầm ngấm của các nhà đầu tư có tầm nhìn.