BĐS HỒ TRÀM LỌT VÀO TẦM NGẮM CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ KHU VỰC PHÍA ĐÔNG

Có thể nói trong khoản thời gian cuối năm 2022 đầu năm 2023 này thì BĐS Hồ Tràm là một trong những hạng mục lớn được các nhà đầu tư khu vực phía Đông yêu thích.

Lý do khiến BĐS Hồ Tràm lọt vào tầm ngắm các nhà đầu tư khu Đông ??

20201221163347 Dce3

Với lợi thế đến từ vẻ đẹp của hài hoà giữ rừng và biển liền kề nhau cũng như sự “hậu thuẫn” bởi hàng loạt dự án hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ trong tương lai có ý nghĩa đặc biệt lớn với vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ nên không có gì khó hiểu khi mà BĐS Hồ Tràm lại có sức hút đến như vậy.

BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm đón “làn sóng đầu tư” nhờ hạ tầng khu vực lân cận

Sẽ khôngn quá khi nói hàng loạt dự án hạ tầng đang xây dựng hiện nay sẽ biến khu kinh tế trọng điểm phía Nam như Vũng Tàu không khác gì  một đại công trường hoạt động nhộn nhịp ngày đêm.

Chính những dự án có quy mô về đầu tư này không chỉ có ý nghĩa về kết nối giao thông mà nó còn tạo ra động lực phát triển rất lớn ở nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của Bà Rịa Vũng Taud.

Và theo như nhiều nhà đầu tư nhận định thì khu vực Hồ Tràm – Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) chính là một trong những thị trường thu hút sự quan tâm nhiều nhất của giới đầu tư “chất lượng cao”. Và dường như mọi dự án hạ tầng giao thông “khủng” hiên đang xây dựng đều mang lại “điểm cộng lớn” cho thị trường này.

BĐS Hồ Tràm

Anh N.T.H.T một nhà đầu tư lâu năm cũng là khách hàng thân thiết của PNA chia sẻ, anh tin sau khi sân bay cũng như cao tốc hoàn thành thì mọi ngả đường dường như sẽ đổ về Hồ Tràm Vũng Tàu.

Chẳng hạn như tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sắp tới đây sẽ giúp rút ngắn khoảng cách, từ đó giúp thời gian di chuyển của người dân cũng như nhà đầu tư từ TP.HCM hay Biên Hòa đến với Hồ Tràm.

Và tương tự như cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng là một trong những tuyến đường cao tốc huyết mạch giúp Hồ Tràm xích lại gần hơn với người dân ở các tỉnh thành miền Tây. Đặc biệt, phải kể đến sân bay quốc tế Long Thành không chỉ đưa Hồ Tràm – Bình Châu đến gần hơn với người dân mọi miền tổ quốc mà nó còn giúp Vũng Tàu của chúng ta vươn xa trên bản đồ du lịch khu vực và toàn cầu.

Vì theo như những ghi nhận thực tế mà đội ngũ PNA có được thì trong những năm gần đây, Hồ Tràm – Bình Châu ngày càng nổi bật trong mắt khách du lịch cũng như nhà đầu tư khu vực phía đông nhờ sự ra đời của hàng loạt đại dự án nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế được mọc lên dọc cung đường ven biển này.

BĐS Hồ Tràm

Nhưng nổi bật phải kể đến tổ hợp Du lịch – Nghỉ dưỡng và Giải trí NovaWorld Ho Tram địa điểm trải dài từ biển Lộc An đến Bình Châu, và được quy hoạch dựa trên ý tưởng là đưa tinh hoa thế giới về với Hồ Tràm, cũng như cung cấp các dòng second home đa dạng phong cách kiến trúc cho người đầu tư.

Cũng theo như các chuyên gia về kinh tế nhận định thì tiềm năng đầu tư BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu thì dù ảnh hưởng của dịch bệnh vẫn còn nhưng hiện nay tỉ lệ chốt thành công những dự án thuộc khu vực Hồ Tràm luôn tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái và tăng mạnh nhất phải kể đến là nhà phố và shophouse kế đến là biệt thự nghỉ dưỡng và condotel.

Từ những tiềm năng nổi bật trên thì rõ ràng trong 6 tháng cuối năm 2022 này BĐS Hồ Tràm sẽ rất tích cực về nguồn cũng như sẽ tăng nhẹ so với 6 tháng đầu năm và được chia đều cho các thị trường như Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận và Khánh Hòa.

BĐS Hồ Tràm

Do đó nếu có bất kỳ nhu cầu nào về BĐS của những khu vực trên nhanh chóng liên hệ với PNA để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể bạn nhé.