NHÀ ĐẦU TƯ HƯỚNG  VỀ CÁC DỰ ÁN CỦA VINHOMES Ở THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC ĐỂ “AN CƯ”

Nguồn cung ngày càng thu nhỏ cộng với đó là giá nhà tăng liên tục đã khiến các nhà đầu tư hướng về những dự án của Vinhomes ở thành phố Thủ Đức để “an cư” bởi theo như nhận định của nhiều chuyên gia thì so với các đối thủ cùng phân khúc thì Vinhomes Grand Park và Lumiere Boulevard lại ở mức ổn định nhất về giá lẫn chất lượng.

Vinhomes ở thành phố Thủ Đức

Tại sao các nhà đầu tư lại đổ về các dự án Vinhomes ở thành phố Thủ Đức để “an cư” ??

Có thể thấy rõ một thực tế hiện nay đó là nguồn cung nhà ở trung tâm TP đang dần khan hiếm kéo theo đó là thị trường căn hộ dịch vụ tại TP. HCM đang dần rời ra khỏi khu vực trung tâm. Và chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022 này thì lượng tìm kiếm căn hộ cho thuê cũng như mua đầu tư ghi nhận là tăng mạnh chưa từng có trong 10 năm trở lại đây.

Trong đó khu vực này, TP. Thủ Đức nhất là những dự án Vinhomes tại đây luôn có lượt tìm kiếm cao nhất dù thành phố này hiện được xem là nơi có giá thuế tăng mạnh nhất khu vực phía Đông thành phố.

Đó là chưa kể chỉ trong vài năm trở lại đây thì TP.Thủ Đức còn là khu vực được “thay da đổi thịt” nhiều nhất khi hàng loạt công trình lớn được đưa vào xây dựng như vành đai 2, vành đai 3, cũng như bến xe Miền Đông hay ga Metro số 1 đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành.

Chỉ bấy nhiêu cũng đủ hiểu việc các nhà đầu tư trẻ hiện nay dịch chuyển nhu cầu thuê và đầu tư của mình ra các trung tâm mới như TP. Thủ Đức đã phản ánh rõ khẩu vị của giới đầu tư ngày càng hướng đến yếu tố trải nghiệm cũng như tận hưởng giá trị sống nhiều hơn.

Cũng theo như đại diện của các đơn vị đầu tư BĐS khu vực phía đông thì những cuộc khảo sát thực tế mới đây đã chứng minh một điều là người thuê và mua nhà ngày nay chú trọng đến không gian sống xanh thay vì 4 bức tường, và những dự án của Vinhomes ở thành phố Thủ Đức đáp ứng gần như trọn vẹn những xu hướng này của nhà đầu tư.

Trong đó phải kể đến Vinhomes Grand Park tại TP.Thủ Đức – nơi ngày càng thu hút người thuê – mua căn hộ cao cấp nhờ những dịch vụ chất lượng và tiện ích mang tầm quốc tế.

Quan trọng là giá thuế của những dự án Vinhomes ở TP.Thủ Đức giúp nhà đầu tư tiết kiệm ngân sách hơn rất nhiều mà tiềm năng sinh lời thì ngày càng cao.

Vinhomes ở thành phố Thủ Đức

Nhưng trước sự gia tăng nhu cầu thuê căn hộ tại Vinhomes Grand Park, thì LUMIÈRE Boulevard – một dự án đáng mong đợi nữa của Vinhomes tại thành phố Thủ Đức chính là sự thay thế tuyệt vời cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trong tương lai.

Theo các chuyên gia BĐS hạng sàng thì LUMIÈRE Boulevard của Vinhomes mang đến cơ hội sở hữu với mức lãi suất 80% giá trị căn hộ, cũng như được ân hạn nợ gốc lên tới 48 tháng và kèm 3 năm miễn phí dịch vụ quản lý cùng với đó là gói ưu đãi bảo hiểm nhân thọ của dự án này.

Rõ ràng tất cả các sản phẩm bất động sản của Vinhomes hiện nay không riêng gì ở thành phố Thủ Đức luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong việc An cư – đầu tư – cho thuê và nghỉ dưỡng.

Vinhomes ở thành phố Thủ Đức

Do đó nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn về hai dự án lớn ở trên của Vinhomes ở thành phố Thủ Đức đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với đội ngũ của PNA để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.