TẠI SAO DU LỊCH BIỂN NGÀY CÀNG THU HÚT NGƯỜI DÂN ĐÔNG NAM BỘ ??

Chú trọng vào cơ sở hạ tầng cũng như khai thác đa dạng hơn những loại hình du lịch biển nghỉ dưỡng chính là những lý do khiến cho du lịch biển tại khu vực từng gọi là “nghèo nàn” này ngày càng trở nên thu hút.

du lịch biển

Lý do khiến du lịch biển vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dân Đông Nam Bộ 

Trong tất cả các loại hình du lịch thì du lịch biển vẫn chiếm ưu thế hơn trong một vài năm trở lại đây, vậy đâu là lý do mà người dân Đông Nam Bộ ngày càng chuộng loại hình này ??

Hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dịch vụ cũng như phát triển hạ tầng giao thông từ đường bộ đến đường thủy để ra tới đường biển và đa dạng loại hình du lịch biển nghỉ dưỡng chính là những lý do khiến cho người dân Đông Nam Bộ luôn ưu tiên du lịch biển nhất.

Cũng theo như Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang thì đến nay, trên địa bàn tỉnh đã hình thành nhiều dự án lớn giúp góp phần vào sự đa dạng cho điểm đến cũng như sản phẩm du lịch đáng được kể đến như Vinpearl Phú Quốc, Vườn thú Safari Phú Quốc, hay khu Du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Khem, cùng cáp treo và quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm Phú Quốc, và sân Golf Phú Quốc…

du lịch biển

Không nằm ngoài sự phát triển trên, tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu hiên vẫn phát huy mạnh mẽ những lợi thế của địa phương mình để có thể gắn với vùng đất và con người Đông Nam Bộ, đặc biệt nhất phải kể đến là hệ sinh thái biển và ven biển đa dạng của tỉnh này. Hiện Bà Rịa-Vũng Tàu cũng đang thực hiện nhất quán các quan điểm về phát triển nhanh ngành Du lịch theo hướng bền vững, và chất lượng cao, đưa du lịch biển trở thành là một trong bốn trụ cột kinh tế quan trọng của tỉnh cũng như khu vực Đông Nam Bộ.

Cũng theo như lãnh đạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, các địa phương lớn nhỏ hiện nay của mình để tập trung hết sức vào việc phát triển sản phẩm du lịch có thể gắn bó với xây dựng cũng như củng cố thương hiệu du lịch biển của các tỉnh cùng khu vực.

Trong đó, du lịch biển của các tỉnh chứ không riêng gì Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ hướng đến việc thực hiện đa dạng hơn nữa các loại hình du lịch trải nghiệm, ngoài ra còn kêu gọi đầu tư thêm nhiều cảng tàu khách du lịch quốc tế và phát triển sản phẩm du lịch cao cấp thuộc những loại hình gồm du lịch nghỉ dưỡng, hay du lịch kết hợp hội nghị và hội thảo bên cạnh du lịch sinh thái, du lịch văn hóa lịch sử hay du lịch vui chơi giải trí, sức khỏe.

Phu Quoc Thay Doi Ra Sao Sau Mot Nam Len Thanh Pho 1640158783

Đó cũng là lý do mà đại diện các tỉnh cũng như đại diện của Thành phố Hồ Chí Minh đã đứng ra kiến nghị Chính phủ nên tiếp tục phân cấp, cũng như ủy quyền cho thành phố tiếp tục áp dụng các cơ chế chính sách có ưu đãi đặc thù trong thu hút đầu tư và phát triển du lịch biển chất lượng cao trên địa bàn các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ trong thời gian tới.

Ngoài ra, Thành phố Hồ Chí Minh còn kiến nghị thêm việc hỗ trợ những địa phương nằm trong trung tâm phát triển du lịch biển của các tỉnh nguồn kinh phí lớn để hỗ trợ đầu tư kết cấu hạ tầng du lịch mạnh hơn trong thời gian tới để góp phần vào việc đưa du lịch biển trở thành tứ trụ kinh tế của khu vực cũng như cả nước.

BĐs Khu đông Tp.hcm Đáng Đầu Tư Nhất Trong Hiện Tại Và Tương Lai

Đây cũng là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư vẫn hướng về BĐS du lịch biển, vì tiềm năng sinh lời trong tương lai từ những dự án du lịch và cơ sở hạ tầng là vô cùng lớn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn về BĐS du lịch biển tại các tỉnh cũng như khu vực Đông Nam Bộ quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngữ của PNA để được hỗ trợ nhanh nhất.