TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BĐS TẠI TP.THỦ ĐỨC Ở HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI NHƯ THẾ NÀO ??

Có thể nói tiềm năng đầu tư BĐS tại TP.Thủ Đức trong hiện tại và cả tương lai đều được đánh giá cao và khuyến khích nhà đầu tư nên chớp lấy cơ hội vàng để sinh lời được lâu dài.

BĐS tại TP.Thủ Đức

Tại sao đầu tư BĐS tại TP.Thủ Đức được coi là tiềm năng trong cả hiện tại lẫn tương lai ??

Với sự đầu tư mạnh tay cho hạ tầng giao thông của vùng đô thị này cộng với đó là tiềm lực kinh tế dồi dào cũng nhu cầu mua nhà ở tăng cao thì trong bối cảnh quỹ đất khan hiếm trong vài năm tới sẽ khiến giá trị BĐS của TP.Thủ Đức tăng trưởng không ngừng.

Nhất là trước nguy cơ lạm phát gia tăng sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát thì giới đầu tư lẫn người dân sẽ có xu hướng tìm đến những kênh đầu tư an toàn và chính là một trong những kênh được người đầu tư ưu tiên trong các hạng mục phân bổ tài chính của mình. Nên cũng sẽ không có gì ngạc nhiên khi mà dòng tiền đang đổ về TP. Thủ Đức hiện nay ngày càng nhiều và giúp BĐS khu vực này trở thành điểm nóng đầu tư lớn nhất phía Nam trong hiện tại và cả tương lai.

Cũng theo như các chuyên gia kinh tế nhận định thì trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2025, thành phố cũng sẽ tiếp tục tập trung đẩy nhanh tiến độ cho hàng chục dự án giao thông huyết mạch của thành phố Thủ Đức.

Trong đó đặt biệt chú trọng nhất vào vành Đai 3 – nơi giữ vai trò kết nối liên thông 5 tỉnh/thành lớn khu vực phía nam là TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Long An và Đồng Nai. Cũng chính tuyến đường huyết mạch này sẽ mở ra “cánh cửa” để có thể giải quyết bài toán di chuyển và tăng cường giao thương, vận tải từ các vùng trên cả nước đổ về.

Và dù trong năm 2022 này được xem là năm tăng trưởng thấp của toàn bộ thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên, khi xét riêng với TP. Thủ Đức thì ngược lại vie khu vực này vẫn còn động lực của việc từ việc tăng giá trong thời gian đầu thành lập thành phố, nên người đầu tư vào BĐS TP. Thủ Đức vẫn còn có tính thanh khoản.

BĐS tại TP.Thủ Đức

Hơn nữa, nếu như Quốc Hội của chúng ta trong thời gian tới bổ sung thêm những chính sách điểm nhấn cho khu vực Đông Nam bộ thì bất động sản TP.Thủ Đức còn có sự phát triển vượt bậc hơn trong tương lai nhất là tỷ lệ đầu tư ngân sách cho hạ tầng tại đây sẽ còn cao hơn gấp nhiều lần và cũng chỉ riêng TP. Thủ Đức là có cơ chế tự chủ trong xét duyệt các dự án đầu tư nên giúp người đầu tư càng vững tin hơn về một hiện tại và tương lại đầy tiềm năng của TP. Thủ Đức.

Đặc biệt khi trong tương lai thành phố Thủ Đức còn đón nhận thêm nhiều trung tâm mới mang tính hiện đại – giá trị và được đầu tư hết sức như:

  • Trung Tâm Công Nghệ Tài Chính – Thủ Thiêm
  • Khu Thể Thao Và Sức Khỏe – Rạch Chiếc
  • Khu Công Nghệ Cao – Trung Tâm Sản Xuất Tự Động Hóa
  • Khu Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin, Công Nghệ Giáo Dục – ĐH Quốc Gia
  • Trung Tâm Sinh Thái 
  • Đô Thị Tương La

Sau cùng khi nhờ vào thiên nhiên bao bọc cũng như không xảy ra các thảm họa từ thiên nhiên như những thành phố khác trên thế giới, nên thành phố Thủ Đức cũng được đánh giá cao như thành phố Hồ Chí Minh nhưng nếu có những cơ chế hỗ trợ phát triển giống TP. Hồ Chí Minh trước đó thì cần thêm những điểm sáng tạo từ những thứ vốn có, để có thể tạo nên sự cạnh tranh công bằng trên thị trường BĐS khu đông nói chung.

BĐS tại TP.Thủ Đức

Do đó nếu quý khách hàng có bất kỳ sự hứng thú cũng như sự tin tưởng đối với bất kỳ dự án BĐS lớn nào thuộc thành phố Thủ Đức thì nhanh chóng liên hệ với đội ngũ PNA để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.