“VỊNH TÌNH YÊU” TẠI THE GLOBAL CITY GÂY CHÚ Ý NHẤT CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Không phải tự nhiên mà The Global City lại gây được tiếng quan lớn trong giới BĐS dù chưa thành hình nên dạng, và Vịnh tình yêu chính là một trong những minh chứng sống cho câu chưa thấy hình đã “nổi tiếng”.

Vịnh tình yêu tại The Global City trở thành điểm nhấn nổi bật nhất của siêu phẩm

The Global City

Nếu bạn nghĩ ở TP.HCM chỉ có khu vực trung tâm thành phố vẫn là khu downtown lớn nhất và là một trong những lựa chọn ưu tiên của người dân cho các hoạt động giải trí, mua sắm và ẩm thực thì nhanh thôi tại đại đô thị The Global City sắp ra mắt tới đây sẽ giữ vị trí thứ 2 được ví như khu “downtown” thứ 2 của người Sài thành.

Vịnh Tình yêu và khu nhạc nước hàng đầu khu vực Đông Nam Á tại The Global City

2 điểm nhấn này là ví dụ kinh điển nhất về cách tạo ấn tượng với người dân Việt Nam nói chung cũng như các nhà đầu tư nói riêng. Khi có một mặt tiếp giáp với sông thì The Global City đã nhanh chóng tận dụng bằng cách mở rộng mặt nước cho dự án của mình với hệ thống kênh đào nhân tạo có tổng chiều dài lên tới 2km. Và như thiết kế mô phỏng mà chủ thầu đã công khai thì điểm nhấn này mang tên“The Canal of Love” hay còn gọi là vịnh Tình yêu. Nhưng điểm nhấn trong điểm nhấn chính của vịnh này chính là hệ thống nhạc nước hiện đại với quy mô thuộc top đầu Đông Nam Á, và được xem như một thỏi nam châm thu hút du khách của The Global City. Điểm nhấn này đã nhanh chóng mang đến làn gió mới cho cư dân của The Global City.

The Global City

Không dừng lại ở đó, bao quanh khu vực của vịnh Tình yêu chính là công viên cây xanh vô cùng rộng lớn, mang đến cho cư dân nơi đây một khung cảnh nên thơ và thưởng lãm chúng mỗi dịp cuối tuần. Được biết tổng diện tích xanh của The Global City là 13 Ha, tức là bằng 11% diện tích của cả dự án. Theo đại diện của The Global City thì toàn bộ cảnh quan kể trên sẽ được ưu tiên hoàn thiện trong  quý 1/2023.

Chưa hết, tại The Global City bạn còn được tận hưởng dịch vụ hạng sang từ trung tâm thương mại hạng A vô cùng nhộn nhịp và sầm uất không thua gì những khu downtown lớn trên thế giới. Theo đại diện của The Global City thì trung tâm thương mại này được xây dựng với quy mô hàng đầu TP.Thủ Đức khi tổng diện tích hoàn thiện lên đến 123.000 m2.

Đây cũng được xem là nơi sẽ quy tụ hàng loạt thương hiệu thời trang cao cấp của thế giới, cũng như những nhà hàng sang trọng và hệ thống tiện ích giải trí tân tiến nhất. Trong tương gần hơn các điểm nhấn này của The Global City sẽ là nơi  tổ chức các sự kiện có quy mô tầm cỡ tại TP.HCM. Sự sôi động nhộn nhịp này không chỉ thu hút thêm các hoạt động thương mại mà nó còn giúp The Global City lan tỏa các hoạt động kinh doanh và mua sắm từ những dãy nhà phố của mình.

The Global City

Và theo như chia sẻ của đại diện Masterise Homes, ngay từ khi hé lộ những điểm nhấn của công trình thì The Global City đã nhận được sự quan tâm lớn không chỉ từ cư dân đến để sinh sống mà còn hấp dẫn các nhà đầu tư, cũng như doanh nghiệp vì nhận thấy được tiềm năng của dự án từ những điểm nổi bật trên.

Đại diện Masterise Homes còn nhấn mạnh trong thời gian chờ đợi siêu phẩm của mình hoàn thiện để ra mắt sớm nhất sẽ mang nhiều hơn nữa những chương trình cũng như sự kiện có sức lan tỏa đến cộng đồng để người dân thành phố tinh hoa này có thể cảm nhận được hết sự sôi động của một trung tâm mới trong tương lai.