THE GLOBAL CITY ĐÃ HOÀN THÀNH ĐƯỢC NHỮNG HẠNG MỤC NÀO ??

Tiến độ thi công hoàn thiện của siêu phẩm The Global City chính là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay, do đó chủ đầu tư dự án là Masterise Homes và nhà thầu An Phong đã có những chia sẻ vô cùng thực tế với người đầu tư.

The Global City

Vậy The Global City đã hoàn thiện đến đâu rồi ??

Theo như thông tin chính thức từ chủ đầu tư thì The Global City đã tiến hành xây dựng từ Quý 1/2021 tuy nhiên do chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid 19 nhưng khi tính đến thời điểm hiện tại thì tiến độ của dự án The Global City may mắn là vẫn không có hiện tượng chậm trễ xảy ra, và hiện tại thì dự án vẫn đang triển khai việc san lấp cũng như phân tách các khu xây dựng riêng biệt như Nhà phố – Shophouse, đây cũng chính là những sản phẩm đầu tiên được mở bán sau khi siêu phẩm đi vào sử dụng.

Có thể nói so với những dự án cùng phân khúc thì The Global City được xem là dự án có tiến độ thi công đảm bảo đúng như kế hoạch nhất vì theo như ghi nhận mới nhất từ thị trường BĐS thì mặt bằng cơ bản của The Global City đã được giải phóng và san lấp và đang tiến hành phần thi công xây dựng cho những hạng mục đầu tiên.

The Global City

Do đó, The Global City hiện nay vẫn được quy hoạch theo một lộ trình chuẩn như đã đề ra trước đó vì không có phần nào trễ tiến độ. Do đó chủ đầu tư dự án là Masterise Homes cũng như nhà thầu An Phong đảm bảo sẽ nỗ lực hết sức để có thể hoàn thành tiến độ dự án theo đúng như những gì mà các nhà đầu tư kỳ vọng.

Cập nhật thêm về tình hình ngay tại công trình của The Global City hiện nay thì dự án cũng đã thi công quy hoạch cho phần móng ở nhiều phân khu khác nhau, do đó những hạng mục được thực hiện đầu tiên đến nay đã có những thay đổi rõ rệt. Các đơn vị và cá nhân tham gia xây dựng siêu phẩm này đã không ngừng cố gắng cũng như nỗ lực thi công ngày đêm cũng như đưa máy móc vào hoạt động liên tục và “khẩn trương” để dự án có thể hoàn thiện các hạng mục sản phẩm đúng với những gì đã mong đợi.

The Global City

Tien Do The Global City Thang 04 1

The Global City

Về phía chủ đầu tư Masterise Homes có cam kết thêm với người đầu tư về tiến độ thi công của dự án sẽ hoàn thành đúng với cam kết, và song song đó chính là những vấn về mặt pháp lý cần giải quyết vì chính sự uy tín, minh bạch cũng như luôn rõ ràng trong mọi sự án đã giúp người đầu tư luôn an tâm tin tưởng để có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất với mình.

Cũng theo như đại diện của Masterise Homes thì dự kiến toàn bộ khu đô thị đẳng cấp The Global City sẽ hoàn thiện vào Quý IV/2025. Do đó, người đầu tư có thể an tâm với năng lực của Masterise Homes sẽ tạo ra được một khu phức hợp đẳng cấp và có đực diện mạo xuất sắc để có thể đáp lại kỳ vọng của nhà đầu tư về một chốn an cư hiện đại và thông minh bậc nhất.

Sau cùng, Masterise Homes cam kết toàn bộ dự án của mình sẽ được xây dựng hoàn thiện trong vòng 48 tháng kể từ thời điểm bắt đầu thi công. Nên nếu tiến độ thi công của dự án The Global City vẫn ổn định như hiện tại, thì dự kiến sẽ hoàn thiện để có thể bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2025.

The Global City

Theo PNA siêu phẩm được chính ông lớn Masterise triển khai một cách tâm huyết khi  kết hợp với đơn vị thi công cũng như như tổng thầu Delta, hay thi công thực hiện phần móng cọc An Phong Construction, và thiết kế kiến trúc Atkins chính là sự bảo chứng tuyệt đối nhất cho chất lượng của The Global City sau khi hoàn thiện. Đặc biệt hơn dự án này còn đảm bảo về tính pháp lý cung xnhuw hình thức mua nhà sở hữu sổ đỏ lâu dài.