CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN THE GLOBAL CITY MỚI NHẤT TRONG THÁNG 8/2022

Được sự kỳ vọng lớn từ giới đầu tư nên chủ đầu tư là The Global City – Tập đoàn Masterise đang cô gắng đẩy nhanh và mạnh hơn nữa tiến độ xây dựng và hoàn thiện siêu dự án phía đông thành phố của mình.

The Global City

Tiến độ hoàn thiện của đại đô thị tương lai The Global City từ tháng 8/2022

Theo đó, siêu đô thị hiện đại bậc nhất phía đông TP.HCM The Global City có quy mô hơn 117 hecta với đa dạng các loại hình BĐS từ căn hộ, nhà phố, đến biệt thự cùng những tiện ích giải trí cao cấp hàng đầu đang bước vào những giai đoạn hoàn tất nhưng để quý khách hàng có thể tiện theo dõi hơn nên dự án sẽ liên tục được cập nhật tình hình từ những tháng cuối năm 2022 này.

Tiến độ hoàn thiện của The Global City được chính chủ đầu tiw cập nhật tình hình cụ thể như sau: 

– Về hạng mục công trình an cư

Đối với The Global City thì tính đến thời điểm hiện tại đã gần xong quá trình san lấp mặt bằng cho toàn bộ dự án. Tuy nhiên tin mừng cho các nhà đầu tư đó là các phân khu của dự toán mở bán đầu tiên của The Global City hiện đang có những chuyển biến tích cực như một số phân khu dự án đã tiến vào giai đoạn lên móng cũng như xây dựng tầng cao.

The Global City

Cụ thể hơn thì đối với khu nhà mẫu Soho, dự án đã gần như hoàn thiện được phần khung bên ngoài. Do đó, Chủ đầu tư của The Global City cũng đang gấp rút huy động đội ngũ công nhân lành nghề  của mình để có thể đẩy nhanh thi công mô hình nhà mẫu để đưa vào hoạt động, và ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất. Dù nhìn từ trên cao thì diện mạo của khu nhà mẫu vẫn chưa được hoàn chỉnh tổng thể nhưng đã có phần khởi sắc hơn rất nhiều so với 2 tháng trước đó.

– Tiến độ hoàn thiện cho mô hình nhà phố thương mại tại The Global City

Đối với tiến độ thi công cho phân khu nhà phố thương mại Soho thì mọi thứ vẫn đang được thực hiện một cách nhanh chóng phần thi công móng cọc cũng như xây tầng cao cho các sản phẩm kế tiếp. Hiên nay, theo thông tin chủ quản thì số lượng sản phẩm xây dựng của The Global City sẽ được trải dài trên toàn khu. Và với tiến độ đang được đẩy nhanh như hiên nay, chắc chắn phân khu này trong tương lai sẽ chuyển mình một cách rõ nét nhất.

Bên cạnh đó, những phân khu còn lại của The Global City vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng để có thể thúc đẩy dự án nhanh chóng được hoàn thiện.

The Global City

– Tiến độ cho hạng mục công trình tiện ích

Vậy là theo như kế hoạch định ra thì trong quá trình thi công, siêu phẩm The Global City cũng sẽ được triển khai song hành giữa công trình nhà ở cũng như tiện ích của nó. Để nhanh chóng đưa sản phẩm ra mắt với công chúng và mang đến một không gian trải nghiệm hoàn chỉnh ngay từ đầu cho cư dân khi chuyển tới sinh sống.

Nếu tính toán cơ bản thì hệ thống hạ tầng giao thông hiện nay tại khu vực tiện ích cũng đã được phân chia hoàn chỉnh và bắt dầu đổ đá cát để xây dựng dần. Trong khi đó thì tiện ích của công viên đang được san lấp mặt bằng. Theo chia sẻ của chủ đầu tư thì khu vực dành cho nhạc nước ngoài trời cũng sẽ dự kiến khai trương cho cư dân vào quý 4 năm 2022. Sau cùng chính là tiến độ thi công cho trung tâm thương mại rộng 123.000m2 của The Global City trong thời gian tới. Theo đó, chủ đầu tư đã huy động được lực lượng trồng cây xanh hai bên vỉa hè để có thể kịp phát triển nhằm mang đến không gian thoáng mát hơn cho dự án.

The Global City

Có thể thấy The Global City chính là dự án mang nhiều hứa hẹn nhất trong năm 2022 này khi có thể cung cấp cũng lúc nhiều sản phẩm và công trình thân thiện với môi trường, cũng như kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và khung cảnh thiên nhiên hữu tình. Bên trong từng căn hộ một cũng được chăm chút một cách tỉ mỉ nhất để cư dân có thể trải nghiệm không gian sống có một không hai tại phía đông thành phố.