VINHOMES GRAND PARK TUNG CHÍNH SÁCH MUA NHÀ KHÔNG CẦN VỐN

Tin vui cho người muốn sở hữu nhà, căn hộ của Vinhomes Grand Park nhưng chưa có đủ điều kiện tài chính đây rồi, được biết chính sách mua nhà không cần vốn này còn được áp dụng cho Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City tại thủ đô Hà Nội do đó nếu bạn cũng như người thân và bạn bè thật sự có nhu cầu với bất kỳ BĐS no của 1 trong 3 dự án trên thì đừng bỏ qua cơ hội tốt này nhé.

Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park tung chính sách mua nhà không cần vốn cho cư dân khu vực phía Nam

Theo như đại diện lớn nhất của Vinhomes thì người mua nhà, căn hộ tại 3 dự án trên chỉ cần đặt cọc cho chủ đầu tư số tiền trị giá 50 triệu đồng hoặc loại tài sản đảm bảo của bạn như bất động sản có sẵn hay sổ tiết kiệm thì ngay lập tức bạn đã có thể sở hữu được căn hộ Vinhomes trong mơ tại 1 trong 3 dự án lớn ở trên của ông trùm BĐS số 1 Việt Nam.

Được biết khi chính sách mua nhà này được tung ra, người yêu hệ sinh thái của Vinhomes sẽ không còn phải chịu áp lực lớn về tài chính như xưa là phải bỏ ra 20-30% giá trị căn hộ như thường lệ. Thay vào đó, Vinhomes đã cung cấp giải pháp cho vay hoàn toàn 100% giá trị căn hộ với mức lãi suất vô cùng ưu đãi cho người mua nhà trên cả nước là 0% trong thời gian 26 tháng sau khi bàn giao nhà và tuỳ vào từng khu đô thị sẽ có những chính sách khác nhau sao cho phù hợp với người mua.

Theo đó với khoản vay ban đầu là 20-30% giá trị của căn hộ Vinhomes mà bạn mua sẽ được ngân hàng tiến hành giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo sẵn có của bạn trước đó. Với phần giá trị còn lại dành cho bạn chính là căn hộ Vinhomes bạn vừa mua.

Vinhomes Grand Park

Chính sách “3 không” tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn sở hữu căn hộ của Vinhomes

Đại diện của Vinhomes còn nhấn mạnh chính sách “3 không” khi tung ra chương trình mua nhà chính là “không đồng vốn – không áp lực tài chính cũng như không chờ đợi, chính sách mới mở ra cơ hội cho người mua là bạn được trải nghiệm chất lượng sống cao cấp trong căn hộ Vinhomes đồng thời rút ngắn thời gian tích lũy để bạn có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình mang thương hiệu Vinhomes.

Bên cạnh đó, chính sách lớn này còn cho phép người mua căn hộ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như ở hoặc để kinh doanh ngay mà không cần phải chờ đợi thêm bất kỳ thủ tục nào như các dự án hình thành trong tương lai. Đây được xem là lợi thế mà chỉ có tại 3 dự án tiềm năng của Vinhomes là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City  ở Hà Nội và Vinhomes Grand Park  ở TP.HCM bởi đây chính là 3 đại đô thị đã đi vào hoạt động một cách hiệu quả và vượt trội nhất nên Vinhomes muốn mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho người mua nhà hiện nay bằng những chính sách vượt xa mong đợi của người mua như thế này.

Không chỉ tạo cơ hội cho người mua sở hữu căn hộ Vinhomes không cần vốn, mà chính sách này cũng mang lại cơ hội nhân đôi tài sản cho chính người mua có thể đảm bảo rằng mình đã sở hữu được sản phẩm đầu tư sinh lời trong tầm tay mà không phải chịu áp lực tài chính ban đầu như những dự án trên thị trường hiện nay.

Sau cùng nếu bạn cần thêm chút ít thông tin về đại dự án được Vinhomes triển khai chính sách mua nhà không cần vốn Vinhomes Grand Park thì đội ngũ PNA xin được tổng quan một cách chi tiết và ngắn gọn như sau nhé. Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park  thuộc TP Thủ Đức, TP HCM có diện tích 271ha, tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Thủ Đức.

Vinhomes Grand Park

Nổi bật với mô hình đại đô thị sống mang đẳng cấp quốc tế khi tích hợp đầy đủ các tiện ích cho cư dân tinh hoa của Vinhomes như sống và làm việc trong thời đại 4.0 như công viên Grand Park 36ha, bên cạnh là Đại lộ Ánh sáng, và Bến thuyền cao cấp Manhattan Glory, cùng bộ đôi vườn Nhật Bản…và những tiện ích đặc trưng của Vinhomes chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống trong mơ cho bất kỳ ai.