VINHOMES TUNG RA 100 CĂN LUMIÈRE BOULEVARD CÓ TẦM VIEW SIÊU ĐỈNH

100 căn siêu phẩm LUMIÈRE Boulevard với số lượng giới hạn vì sở hữu tầm view siêu đỉnh đã được Vinhomes tung ra ngay thời điểm thị trường BĐS đang trên đà phục hồi mạnh mẽ.

LUMIÈRE Boulevard

Vinhomes tung 100 căn LUMIÈRE Boulevard đầu tiên cho người “biết tận hưởng”

Theo thông tin từ đại diện của Vinhomes trong siêu dự án LUMIÈRE Boulevard dù số lượng tung ra chỉ với 100 căn nhưng số khách hàng đăng ký tham gia chương trình chiêm ngưỡng siêu phẩm đáng sống này đã trên con số nghìn người.

Tuy nhiên, trong lần mở bán LUMIÈRE Boulevard, Vinhomes sẽ chọn lọc kỹ càng hơn cũng như hướng đến những khách hàng có gu thẩm mỹ cao và có mong muốn tận hưởng chất sống riêng cho mình thay vì thương mại hóa sản phẩm BĐS.

Theo đó 100 căn LUMIÈRE Boulevard  thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức mà Vinhomes tung ra không chỉ sở hữu tầm nhìn ấn tượng, mà thiết kế ban công còn có diện tích rộng lớn để dễ dàng mang đến cuộc sống gần gũi thiên nhiên nhất có thể cho chủ nhân căn hộ.

LUMIÈRE Boulevard

Vinhomes tin rằng chỉ với phần lớn diện tích đã được phủ kín bằng những hàng cây xanh dày đặc kết hợp thêm với không gian mặt nước được thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu thế giới thì 100 căn hộ này sẽ mang đến nguồn sinh khí dồi dào để giúp trị liệu tinh thần suốt 365 ngày cho người sống bên trong nó từ đó mang lại một sức khỏe tinh thần lẫn thể chất vượt trội nhất cho 100 cư dân tinh hoa này.

Theo các chuyên gia BĐS thì 100 căn LUMIÈRE Boulevard không khác gì những nàng “hoa hậu” của cả dự án, vì 100 căn hộ hộ có “hướng thủy” được mở bán lần này cũng thuộc hàng “tuyệt phẩm” vì sở hữu tầm view độc bản khi ôm trọn khoảng không mênh mông của những hàng cây xanh lì cùng mặt nước trước mặt, 100 căn hộ này còn thu trọn cảnh sắc của các nhánh sông Đồng Nai, sông Tắc cũng như kênh Bà Dì từ đại công viên Grand Park 36ha hàng đầu Đông Nam Á.

100 chủ nhân sở hữu 100 căn siêu phẩm này sẽ không còn cảm giác sống đơn thuần trong một căn hộ mà là nghỉ dưỡng quanh năm như vậy mới xứng đáng với tầm nhìn khoáng đạt và kéo dài đến tận chân trời, cũng như cảm nhận rõ sự trong lành, thư thái. Hơn nữa 100 căn hộ được tung ra lần này cũng là những căn riêng biệt có được tầm nhìn sông nước mà khi xét về mặt phong thuỷ cho không gian sống thì những căn hộ này sẽ đón mọi vượng khí tốt vào nhà, để mang thành công và may mắn cho chủ nhân căn hộ.

LUMIÈRE Boulevard

Chưa kể những khách hàng sở hữu được 100 căn LUMIÈRE Boulevard này sẽ được hưởng chính sách tài chính hấp dẫn bậc nhất thị trường hiện nay, hơn nữa khi bạn thanh toán nhanh còn được chiết khấu “khủng” từ Vinhomes.

100 chủ nhân của 100 căn siêu phẩm LUMIÈRE Boulevard sẽ càng choáng ngợp thêm bởi ngoài tầm view khủng được kể trên thì vô vàn tiện ích được tiếp nối bởi những giá trị sống chuẩn quốc tế mà Masterise Homes ( đối tác của Vinhomes trong dự án LUMIÈRE Boulevard) cũng đã bắt tay với những đối tác sáng tạo hàng đầu thế giới để có thể khoác lên LUMIÈRE Boulevard một diện mạo hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường mà trong những bài viết trước PNA đã đề cập đến.

Bên cạnh đó, theo những nhà đầu tư sành sỏi, thì sự kiện Vinhomes mở bán 100 siêu phẩm LUMIÈRE Boulevard ngày không chỉ mang tới nguồn cung dồi dào cho thị trường bất động sản bên rìa TP.HCM, mà đây còn là cơ hội đầu tư sinh lời không giới hạn cho người dân Việt Nam từ những giá trị độc tôn mà sản phẩm đem lại. 

LUMIÈRE Boulevard

Mọi thắc mắc về LUMIÈRE Boulevard bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của PNA để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.