VINHOMES ON TOP DANH SÁCH 10 NHÀ ĐẦU TƯ CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM

Về nhất trong danh sách những nhà đầu tư công trình xây dựng chất lượng nhất tại Việt Nam như sự khẳng định chắc nịch cho những gì mà Vinhomes đã đang và sẽ làm cho cư dân của mình cũng như người dân Việt Nam.

Vinhomes
Bà Hoàng Thị Thuỳ Vy – Giám đốc Kinh doanh và là đại diện Vinhomes nhận giải.

Vinhomes đứng đầu danh sách những nhà đầu tư chất lượng nhất Việt Nam do BCI Asia Awards 2021-2022 trao tặng

Vậy là Vinhomes lại tiếp tục được vinh danh tại lễ trao giải của BCI Asia Awards năm 2021-2022, đây cũng được xem là lần góp mặt trong bảng xếp hạng 8 năm liên tiếp của Vinhomes.

BCI Asia Awards được xem là một trong những giải thưởng uy tín nhất nhì của ngành xây dựng trong khu vực châu Á, trong đó đặc biệt là hạng mục “Top 10 chủ đầu tư hàng đầu khu vực” sẽ được trao cho những cái tên xứng đáng được gọi là chủ đầu tư có tầm ảnh hưởng và tác động tích cực đến thị trường xây dựng trong và ngoài khu vực.

Theo đó, các doanh nghiệp được vinh danh sẽ phải đáp ứng đầy đủ cũng như vượt xa những điều kiện khắt khe như phải phát triển những công trình đẳng cấp, và vô cùng thân thiện với môi trường, cũng như thể hiện được trách nhiệm cộng đồng tại nơi công trình ấy được xây dựng. Bên cạnh đó, giải thưởng danh giá này còn đề cao các tổ chức đã đạt được chứng chỉ công trình xanh do các tổ chức uy tín trên thế giới về môi trường sống công nhận.

Vinhomes

Và trong năm 2022 này, ban tổ chức cũng đã ghi nhận Vinhomes chính là doanh nghiệp hàng đầu của giải thưởng danh giá này, khi thể hiện được vai trò của mình cũng như tiên phong trong xây dựng, và vận hành các đại đô thị quy mô đẳng cấp, để có thể góp phần kiến tạo nên nhiều diện mạo mới và thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội cho Việt Nam.

Có thể nói trong năm 2021-2022 này Vinhomes đã có những bước tiến vượt bật khi tiếp tục phát triển mô hình đại đô thị từ Bắc chí Nam cũng như đồng bộ tiện ích tuyệt vời cho cư dân sống của mình tại Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City ở thủ đô Hà Nội và Vinhomes Grand Park  tại TP HCM. Trong đó có thể kể đến dự án nổi bật trong thời gian gần đây của Vinhomes tại Miền Nam chính là Vinhomes Grand Park khi được xây dựng với quy mô lên tới 271ha.

Vinhomes

Vinhomes Grand Park trở thành trung tâm của mọi sự chú ý của TP.Thủ Đức khi được quy tụ hàng trăm nghìn cư dân cùng với đa dạng các tiện ích “all in one” trong hệ sinh thái mà Vingroup tạo ra như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, hay trường học quốc tế Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cùng hệ thống xe buýt điện VinBus.

Có thể nói cả 3 đại đô thị trên đều sở hữu những điểm nổi bật trong cả ý tưởng thiết kế lẫn mô hình kiến trúc khi có thể kết nối hài hòa, và duy trì mật độ không gian xanh hợp lý để góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân cũng như thay đổi diện mạo đô thị của Việt Nam.

Trong đó tòa tháp TechoPark Tower nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park cũng đã nhận danh hiệu “kép” khi được chính Hội đồng công trình xanh Mỹ trao chứng nhận là Công trình xanh LEED Platinum phiên bản V4 song song đó là đạt giải thưởng “Trung tâm thông minh nhất” tại lễ trao giải quốc tế IBcon Digie Awards 2021.

Vinhomes

Qua những giải thưởng này cũng đủ hiểu được vì sao Vinhomes luôn biết cách khẳng định vị thế thương hiệu của mình dù phải quản lý và vận hành đến 27 khu đô thị trên toàn quốc nhưng vẫn dẫn dầu mô hình tổ chức đô thị vượt trội trên thị trường hiện nay. Không dừng lại ở đó trong tháng 1/2022, Vinhomes còn được Tạp chí Nhịp cầu đầu tư vinh danh trong bảng thành tích 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam để từ đó Vinhomes có thể tự khẳng định tên tuổi cũng như vai trò của mình trong ngành bất động sản hiện nay.