HỒ BƠI PHI THUYỀN LUMIÈRE BOULEVARD TẠI VINHOMES GRAND PARK GÂY CHÚ Ý

Là một trong những điểm nổi bật trong dự án “Xanh 3D” đầu tiên của Vinhomes hồ bơi phi thuyền tại LUMIÈRE Boulevard chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm đẳng cấp vượt bật cho cư dân nơi đây.

Hồ bơi phi thuyền tại LUMIÈRE Boulevard thuộc Vinhomes có gì mà thu hút ??

LUMIÈRE Boulevard

Không những có mà còn có rất nhiều nữa là đằng khác, vì theo chia sẻ của người đại diện Vinhomes thì hồ bơi phi thuyền tại LUMIÈRE Boulevard này không chỉ có thiết kế mang đậm giá trị thẩm mĩ, mà nó có công năng hướng tới chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho cư dân ở đây.

Theo khảo sát của đội ngũ PNA thì hồ bơi phi thuyền tại LUMIÈRE Boulevard chính là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều khách du lịch lựa chọn ra nơi nghỉ dưỡng cho mình. Đó cũng là lý do mà nhiều khu resort hiện nay đã trở nên nổi tiếng bởi sở hữu những kiểu hồ bơi kích thước khủng, và có thiết kế độc đáo cũng như tối ưu công năng, để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn của những khách hàng khó tính. Cũng chính vì thế mà Masterise Homes – đối tác của Vinhomes cũng là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu quốc tế, tích hợp mô hình hồ bơi phi thuyền vào dự án LUMIÈRE Boulevard được tọa lạc bên trong khu đô thị Vinhomes Grand Park đã gây tò mò không ít đối với các nhà đầu tư tinh anh hiện nay.

LUMIÈRE Boulevard

Được biết, Masterise Homes đã bắt tay với Land Sculptor –  một đội ngũ tư vấn cảnh quan chuyên nghiệp, nổi tiếng tại Thái Lan với nhiều công trình độc đáo tại các quốc gia như Singapore, Trung Quốc cũng như các nước Trung Đông để có thể thiết kế lên hồ bơi mang hình dáng phi thuyền độc đáo có chiều dài vượt chuẩn Olympic.

Nhưng để có thể vượt trên cả quy chuẩn về kích thước trên thì hồ bơi phi thuyền tại LUMIÈRE Boulevard đã mang đến đa tầng trải nghiệm trong thiết kế của mình dành cho mọi lứa tuổi. Hơn nữa ngoài hồ bơi dành cho người lớn, thì tại đây còn có hồ bơi dành riêng cho đối tượng là trẻ em, và hồ bơi sục cho bé, cũng như hồ Jacuzzi massage thủy liệu những kiểu thiết kế chỉ thường chỉ được thấy ở các resort hạng sang.

Cùng với thiết kế đỉnh cao đó là hàng loạt tiện ích đi kèm như:ghế nằm thư giãn dưới nước, cũng như khu vực tắm ngoài trời, và sân cỏ tắm nắng, hay khu vực ngồi/nằm massage thủy liệu cùng khu vui chơi dành cho trẻ em với đài phun nước bên cạnh là tắm mưa hay sông lười & thả thuyền giấy mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Đặc biệt nhất tại hồ bơi phi thuyền của LUMIÈRE Boulevard chính là thiết kế lounge dưới nước để cư dân ở đây có thể sau thời gian tận hưởng làn nước mát rượi sẽ được ngồi thư giãn trong không gian đậm chất nghỉ dưỡng ngay chính tại nơi mà mình đang sinh sống.

LUMIÈRE Boulevard

Hồ bơi phi thuyền tại LUMIÈRE Boulevard thuộc Vinhomes nổi bật với cơ chế chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn VIP

Với phương châm ngay từ đầu là lấy con người làm trung tâm, mọi tiện ích được tích hợp tại  LUMIÈRE Boulevard đều hướng tới việc có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng cư dân của mình. Cụ thể nhất chính là hồ bơi phi thuyền tại LUMIÈRE Boulevard thiết kế được ứng dụng công nghệ điện phân muối vô cùng hiện đại trên thế giới trong việc xử lí nước. Đây cũng chính là công nghệ đòi hỏi sự đầu tư lớn và chỉ xuất hiện tại các hồ bơi “tiêu chuẩn VIP” tại những resort nổi tiếng thế giới, vì nhờ công nghệ này mà nước trong hồ luôn đảm bảo an toàn với mọi loại da, đặc biệt là da của em bé.

LUMIÈRE Boulevard

Trên thực tế thì không chỉ có hệ thống hồ bơi “cực xịn” này mà tại LUMIÈRE Boulevard còn tích hợp hàng trăm tiện ích đẳng cấp khác cho cư dân của mình để hướng đến xu thế sức khỏe là ưu tiên của mọi hoạt động sống trên thế giới này sau đại dịch. Và minh chứng cho những tiện ích này phải kể đến khu thể thao ngoài trời, hay khu gym trong nhà và trung tâm thể thao thực tế ảo để cư dân có thẻ tập luyện hằng ngày.

Không chỉ có người lớn mà các “cư dân nhí” của LUMIÈRE Boulevard cũng được thoải mái nô đùa tại sân chơi trẻ em và thác nước cảnh quan, hay khu thả diều để tìm hiểu và phát triển nhận thức về tự nhiên tại khu vườn kỳ diệu hay cung đường khám phá, vườn thảo mộc, vườn thực vật.

LUMIÈRE Boulevard

Bạn thấy LUMIÈRE Boulevard đã xứng đáng là BĐS đáng đầu tư trong năm 2022 và 2023 tới đây chưa ??