TẠI SAO TRƯỜNG HỌC VINSCHOOL ĐƯỢC LÒNG PHỤ HUYNH KHU VỰC PHÍA NAM ??

Hệ thống trường học Vinschool tại TP.HCM được đánh giá là chất lượng cũng như đáp ưng được những yêu cầu khắc khe của quý phụ huynh khu vực phía Nam.

trường học Vinschool

Tại sao trường học Vinschool tại TP.HCM được lòng phụ huynh ??

Có thể thấy hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool tại TP.HCM được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, cũng trang thiết bị hiện đạ, chua kể đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giúp học viên có thể hướng đến xây dựng môi trường giáo dục văn minh – an toàn  và chất lượng cho thế hệ mầm non của đất nước.

Theo đó để có thể làm hài lòng quý phụ huynh khu vực phía Nam thì bản thân Vinschool luôn có những ưu điểm nổi bật hơn những ngôi trường quốc tế khác phải kể đến như:

Vị trí vô cùng thuận lợi của hệ thống trường học Vinschool tại TP.HCM

Trường Vinschool luôn nằm trong quần thể sinh thái của Vinhomes và đực tọa lạc tại các quận trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh như Bình Thạnh, quận 9 và Thành phố Thủ Đức. Những khu vị trí được đánh giá là khu vực có chiến lược phát triển bền vững của thành phố và là nơi tập trung đông đảo cư dân văn minh như doanh nhân, giới tri thức, cũng như các chuyên gia nước ngoài,… Do đó, vị trí của hệ thống trường học Vinschool của Vinhomes là một trong những mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng cư dân Vinhomes ở khu vực phía Nam này.

trường học Vinschool

Vinschool có quy mô xây dựng lớn

Với diện tích đủ lớn cho cả hệ thống trường Vinschool tại TP.HCM thì quý phụ huynh có thể an tâm khi cho các cư dân nhí theo học tại môi trường học thoải mái, chất lượng cũng như có không gian hoạt động ngoại khóa rộng rãi như Vinschool.

Chưa kể Vinschool còn là một trong những dự án giáo dục hiếm hoi được chủ đầu tư là ông lớn Vingroup phát triển đầy đủ các cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Nhờ đó, mà cư dân nhí ở mỗi độ tuổi đều có thể theo học và có cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế tại đây.

Đặc biệt, khi hiện nay hệ thống liên cấp Vinschool còn triển khai 2 hệ giáo dục toàn cầu là hệ tiêu chuẩn và hệ Nâng cao cùng chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh thi đại học trong nước cũng như có mong muốn đi du học nước ngoài.

Choáng trước cơ sở vật chất tại Vinschool 

Tất cả hệ thống trường học Vinschool đều nằm trong lòng đô thị Vinhomes rộng lớn, vừa có khuôn viên rộng rãi và cơ sở vật chất được đầu tư khang trang hiện đại bao gồm đầy đủ các phòng học tập và khu vực hoạt động thể chất như thư viện, phòng âm nhạc, phòng Công nghệ và Nhà đa năng cũng như bể bơi trong nhà.

Chưa kể toàn bộ phòng học trong trường Vinschool đều được lắp đặt cửa cách âm, trần tiêu âm cùng với đó là hệ thống điều hoà, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, và bảng tương tác thông minh để có thể tạo nên không gian học tập tách biệt cho cư dân nhí.

trường học Vinschool

Đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế

Trong hệ thống giáo dục Vinschool thì mỗi giáo viên được tuyển chọn đều phải trải qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt trước Hội đồng giáo dục vì họ chính là yếu tố “then chốt” quyết định đến sự thành công của hệ thống giáo dục Vinschool, vì thế không có gì lạ khi mà tất cả các giáo viên đều được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ, để có thể đủ khả năng và sự sáng tạo trong việc giảng dạy theo chương trình đổi mới của trường.

PNA tin là với trình độ chuyên môn cao ucngf phẩm chất đạo đức tốt và sự tận tâm với nghề, thì đội ngũ giáo viên của Vinschool sẽ trở thành “người bạn đồng hành” có thể giải quyết những khó khăn của các cư dân nhí trong quá trình học tập và thu nạp kiến thức.

Giáo trình giảng dạy hiện đại và tân tiến nhất

Có thể thấy chương trình học tại Vinschool luôn tiếp thu nhiều điểm tiên tiến của hệ giáo dục trong nước và quốc tế, để có thể đảm bảo mỗi học sinh đều được trang bị đầy đủ những kỹ năng mềm bên cạnh kiến thức học thuật để có thể trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Hầu hết các môn học tại trường đều được tổ chức theo mô hình 6 lĩnh vực là ngôn ngữ, Khoa học Xã hội, Khoa học, cùng công nghệ thông tin, Toán, Nghệ thuật và Giáo dục thể chất. Và ở mỗi môn học các cư dân nhí sẽ được phát triển theo năng lực đặc thù của mình để nâng cao các kỹ năng cần thiết cũng như hội nhập với toàn cầu.

trường học Vinschool