ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ VINSCHOOL TẠI VINHOMES GRAND PARK

Với những phụ huynh là cư dân của Vinhomes Grand Park cũng như những phụ huynh có ý định trở thành cư dân của siêu độ thị bậc nhất Sài thành này thì việc tìm hiểu cũng như đánh giá về trường liên cấp quốc tế Vinschool – nơi mà các bạn tin tưởng cho con em mình theo học là điều vô cùng cần thiết.

Vinhomes Grand Park

Đánh giá thực tế về trường liên cấp quốc tế Vinschool của Vinhomes Grand Park

Được xem là một trong tứ trụ tiện ích khủng của tập đoàn Vingroup, trường liên cấp quốc tế Vinschool tại Vinhomes Grand Park đảm bảo là nơi mang đến sự giáo dục tốt nhất cho con của cư dân tại Vinhomes nói chung và khu đô thị Vinhomes Grand Park nói riêng.

Theo đó, Vinschool tại Vinhomes Grand Park là hệ thống giáo dục liên cấp tiếp theo của tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển được tổ chức giáo dục cho cấp từ bậc mầm non đến trung học phổ. Vinschool tại Vinhomes Grand Park cũng giống như những đàn anh trước đó của mình khi hoạt động không vì lợi nhuận mà hướng đến một môi trường giáo dục mang đẳng cấp quốc tế từ cơ sở hạ tầng hiện đại, đến chất lượng giáo viên và chương trình học đều được đầu tư bài bản.

Vinhomes Grand Park

Và mục tiêu chính của Vinschool tại Vinhomes Grand Park là có thể đào tạo ra những lứa học sinh mang tinh hoa và phẩm chất tốt nhất để có thể xây dựng và giúp đất nước hòa nhập với môi trường phát triển chung của quốc tế.

Qua quan sát thì hệ thống trường học Vinschool nằm tại khu đô thị Vinhomes Grand Park được đánh giá là mảnh ghép hoàn hảo cho con em của cư dân sống tại đây. Vì theo thông tin chính xác từ đại diện chủ đầu tư thì Vinschool tại Vinhomes Grand Park đã được quy hoạch thành 2 trường mầm non cùng 1 trường THPT với tổng diện tích lên đến 6000m2. Trường học sẽ có 3 tầng với tổng cộng 35 phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị giáo dục hiện đại cũng như tích hợp thêm khu vực phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của các em như thư viện, bể bơi, phòng thí nghiệm, và phòng máy tính.

Vì nhiều khách hàng của PNA mong muốn biết được mức chi phí dành cho việc học của con em mình tại hệ thống trường liên cấp quốc tế Vinschool tại Vinhomes Grand Park nên chúng tôi xin được gửi đến quý phụ huynh bảng chi phí dành cho việc học của các cháu tại Vinschool hiện nay:

Hệ đào tạo 

Cả năm (giảm 5%)

Học kỳ

Học kỳ I Học kỳ II
– Hệ chuẩn Vinschool 54,625,000đ 32,500,000đ 25,000,000đ
– Hệ nâng cao 76,475,000đ 45,500,000đ 35,000,000đ
– Hệ nâng cao Cambridge 121,600,000đ 68,000,000đ 60,000,000đ

Quyền lợi khi cư dân của Vinhomes Grand Park cho con em mình theo học tại Vinschool đó là giúp trẻ nhận được nhiều giá trị làm tăng khả năng học hỏi, phát triển toàn diện về mọi mặt. Hiện giáo trình học tại Vinschool cũng được nghiên cứu và thực hiện theo tiêu chuẩn của quốc tế và nhưng vẫn đảm bảo không làm mất đi nét truyền thống văn hóa của người Việt mình.

Vinhomes Grand Park

Vì ngay từ lớp mầm non, các cư dân nhí của Vinhomes Grand Park cũng sẽ được tiếp xúc và học tiếng Anh để có thể phát triển kỹ năng ngoại ngữ. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy của Vinschool cũng được đánh giá là rất mới mẻ vì vừa cung cấp kiến thức vừa tạo được sự hứng khởi học tập cho các em. Chưa hết, đội ngũ giảng viên tại Vinschool được chọn lọc rất kỹ lưỡng vì vừa phải có chuyên môn cao mà khả năng sư phạm cũng phải toàn diện.

Theo học tại Vinschool các cư dân nhí cũng sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng của trường như các hoạt động thể thao, văn hóa, và nghệ thuật để khơi nguồn tiềm năng riêng của các em. PNA tin rằng với cơ sở vật chất hiện đại, cùng không gian học tập tiện nghi sẽ tạo nên những công dân Việt Nam toàn cầu để giúp ích cho nước nhà trong nay mai.