DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TẠI VINHOMES CÓ TỐN NHIỀU TIỀN KHÔNG ??

Để có thể bắt đầu một cuộc sống ổn định lâu dài tại bất cứ căn hộ chung cư nào thì vấn đề về chi phí dịch vụ tiện ích đều nhận được sự quan tâm lớn từ người đầu tư, và cư dân Vinhomes không phải là ngoại lệ.

dịch vụ tiện ích tại Vinhomes

Vậy dịch vụ tiện ích tại Vinhomes có tốn nhiều tiền không ??

Đây là câu hỏi mà phần lớn khách hàng của PNA đều đặt ra mỗi khi có nhu cầu tìm mua một vị trí đẹp tại những dự án căn hộ đẹp của Vinhomes, do đó hôm nay đội ngũ của PNA sẽ một lần nữa giải đáp thắc mắc này một cách chi tiết và dễ hiểu nhất để quý khách hàng được nắm trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào nhé.

Cụ thể thì khi sống trong những căn hộ tiện nghi của Vinhomes chủ nhân căn hộ sẽ phải thực hiện trách nhiệm của mình là hoàn tất các khoản phí dịch vụ cho ban quản lý tòa nhà để có thể tự do tận hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ trong một công trình được giới bất động sản đánh giá là hiện đại tiêu chuẩn 5 sao cùng đẳng cấp quốc tế đúng nghĩa. Theo đó, dịch vụ cho các căn hộ từ trung bình đến cao cấp của Vingroup sẽ bao gồm:

 • Chi phí cho dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/7
 • Chi phí cho dịch vụ dọn dẹp cũng như vệ sinh tài sản chung và các tiện ích cộng đồng
 • Chi phí thu gom, xử lý rác thải và duy trì cảnh quan xanh tự nhiên của đô thị Vinhomes
 • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng kiểm định hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo các tiêu chuẩn TCVN
 • Chi phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện – nước
 • Chi phí thu, thanh toán tiền điện nước và chi phí sinh hoạt khác đối với tài sản chung và tiện ích công cộng chung
 • Chi phí kiểm tra sổ sách, lưu trữ hồ sơ

Ngoài những khoản phí dịch vụ cơ bản mà PNA vừa kể trên, thì đa số tại các khu căn hộ của  Vinhomes còn phục vụ thêm cho cư dân của mình bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, vườn BBQ, sân bóng, và sảnh tiếp khách, cùng sân chơi ngoài trời, phố đi bộ, và trình diễn nhạc nước.

dịch vụ tiện ích tại Vinhomes

Và với tất cả những dịch vụ trên được cung cấp thì theo quy định chung của Vinhomes chi phí dịch vụ chung cư Vinhomes sẽ được đóng theo từng tháng, và mỗi căn hộ cũng sẽ có những mức giá dịch vụ khác nhau được dao động trong khoảng từ 7.000 đồng/m2 đến 17.000 đồng/m2 (chưa tính thuế VAT). PNA tin rằng với những tiện ích vượt trội, và dịch vụ chuyên nghiệp mà Vinhomes cung cấp thì mức phí này là hoàn toàn hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tham khảo biểu phí cho bên thứ 3 tại chung cư Vinhomes bao gồm có: Phí gửi xe, tiền điện sinh hoạt, nước sạch.

Cách thanh toán chi phí dịch vụ tiện ích tại Vinhomes vô cùng đơn giản và nhanh gọn thông qua app VinID

Có thể nói đây là một trong những dịch vụ thanh toán hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế được Vinhomes áp dụng cho cư dân của mình, theo đó để có thể sử dụng tính năng này, bạn phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần tải app VinID về điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn đã cài sẵn thì phải cập nhật phiên bản mới nhất của VinID.
 • Bước 2: Bạn tiến đến đăng nhập hoặc đăng ký theo hướng dẫn
 • Bước 3: Ở giao diện trang chủ, bạn chọn tính năng Vinhomes.
 • Bước 4: Bạn tiếp tục chọn mục “Tôi là cư dân Vinhomes” rồi nhấn “Tiếp tục”. Để có thể kiểm tra các thông tin cá nhân bạn nhấn “Tiếp tục” để điền thông tin căn hộ như thành phố, khu đô thị, cùng mã căn hộ.
 • Bước 5: Bấm vào hoàn tất là bạn đã có thể trải nghiệm nhiều tiện ích mà tính năng này mang lại.

dịch vụ tiện ích tại Vinhomes

Tuy nhiên, để có thể phát huy tối đa các tiện ích của Vinhomes trên app VinID, bạn có thể liên kết với ví điện tử ngay trên ứng dụng để dễ dàng thanh toán các loại phí cũng như hóa đơn dịch vụ cần thiết. Có thể thể nói Vinhomes trên App VinID sau khi ra đời đã trở thành một “trợ thủ” vô cùng đắc lực để có thể giải quyết mọi vấn đề cho các cư dân đang sống tại Vinhomes cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ của Vinhomes đối với từng cư dân của mình.