VINHOMES CHO CƯ DÂN TRẢI NGHIỆM “NHÀ XANH – XE ĐIỆN” GIỮA THỜI KỲ LẠM PHÁT VÀ Ô NHIỄM

Không chỉ cung cấp cho cư dân của mình những sản phẩm căn hộ tiện nghi bậc nhất mà mới đây Vinhomes đã kết  hợp với người anh em của mình để giúp người dân trải nghiệm cảm giác sống trong “nhà xanh chạy xe điện” hiện đại nhất là như thế nào.

Vinhomes

Vinhomes giúp cư dân trải nghiệm cảm giác sống xanh sống lành mạnh giữa thời lạm phát ô nhiễm môi trường

Vinhomes tâm lý thứ hai thì không ai dám giành thứ nhất khi mà mới đây trong dịp tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan tỏa mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh đến cư dân của mình Vinhomes đã phối hợp với người anh em cùng nhà của mình là VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai khu đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City cũng như Vinhomes Grand Park để cư dân Vinhomes có thể mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34 mới nhất hiện nay.

Được biết, sự kiện “Nhà xanh xe điện – mở lối tương lai” này được tổ chức tại 3 đại đô thị của Vinhomes được xem là những nơi đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về lái thử là Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park. Được biết đây cũng là lần đầu tiên VinFast tổ chức lái thử mẫu xe điện mới VF8 dành cho đông đảo khách hàng.

Được biết, trước đó Vinhomes cũng đã triển khai chương trình gửi tặng Voucher VinFast Sống Xanh mua xe ô tô điện trị giá 30 triệu đồng đối với những chủ nhân sở hữu căn hộ cao tầng và 50 triệu đồng đối với các chủ sở hữu căn hộ thấp tầng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách mua xe điện như: Miễn phí 2 năm gửi xe và miễn phí 2 năm sạc điện tại các trụ sạc tại khu đô thị Vinhomes nơi cư trú. Theo tính toán thì số tiền cư dân được miễn phí trong 2 năm có thể lên tới hơn 200 triệu đồng.

Vinhomes

Được xem là nhà phát triển và quản lý, vận hành bất động sản số 1 tại Việt Nam, Vinhomes luôn được đánh giá cao khi tiên phong kiến tạo những xu hướng sống mới, trong đó nổi trội nhất là xu hướng sống Xanh và Thông minh – hai xu hướng sống chủ đạo tại các quốc gia phát triển nhất trên thế giới.

Cụ thể thì hiện nay tại các đại đô thị của Vinhomes cũng đã triển khai giao thông xanh như xe bus điện kết nối nội – ngoại khu) và 100% phương tiện vận hành trong khu chính là xe điện. Bên cạnh đó nhiều khu đô thị được quy hoạch với đường đạp xe riêng.

Không dừng lại ở đó Vinhomes cũng chính cho là chủ đầu tư đầu tiên ứng dụng 4 trụ cột thông minh, gồm An toàn, an ninh thông minh – Vận hành thông minh – Cộng đồng thông minh và Sản phẩm thông minh tại tất cả các đại đô thị, nhằm mang đến sự thuận tiện – văn minh và đẳng cấp hướng tới cuộc sống bền vững cho cư dân của mình.

Đặc biệt hơn cả là trong các hoạt động cộng đồng của chương trình Sống Xanh diễn ra thời gian qua như Run4Green – đi bộ 10.000 bước chân mỗi ngày tại các đại đô thị hay Go Green hay đổi rác lấy quà tại các khu đô thị trên toàn quốc đã được cư dân nhiệt tình hưởng ứng.  

Vinhomes

Và mới đây nhất là thông qua sự kiện “Nhà xanh xe điện – mở lối tương lai”, Vinhomes và VinFast còn mong muốn mang tới cho cư dân cũng như khách hàng của mình cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm ô tô điện thông minh trên cung đường xanh của Vinhomes, đồng thời tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa lối sống Xanh – Thông minh tới cư dân Vinhomes và cộng đồng, từ đó góp phần kiến tạo tương lai xanh, bền vững tại Việt Nam trong thời kỳ hội nhập cũng như khó khăn từ làn sóng lạm phát đang đến gần.