HỒ SƠ NỔI BẬT CỦA VINHOMES – ÔNG LỚN TRONG LÀNG BĐS VIỆT NAM

Không quá khi nói Vinhomes chính là ông lớn trong làng BĐS của Việt Nam, vì chỉ điểm qua hồ sơ năng lực cũng đủ hiểu tại sao người người nhà nhà đều chọn Vinhomes và có mơ ước mang tên “Vinhomes”.

Vinhomes

Vinhomes xứng đáng với cái danh ông lớn trong làng BĐS của Việt Nam

Với tập đoàn Vingroup thì Vinhomes được xem là lĩnh vực “xương sống” trong toàn bộ hệ sinh thái của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Vì với quỹ đất khổng lồ đang sở hữu cùng sự hoàn thiện về tiện ích, dịch vụ của mình trong 5 năm trở lại đây thì Vinhomes đã chính thức vượt xa các anh em cùng ngành về thị phần và doanh thu.

Và khi nhìn lại những thành công của Vinhomes, thì có thể mạnh miện khẳng định BĐS chính là hạt mầm đầu tiên xây nên một Vingroup lớn mạnh của hiện tại và sẽ tiếp tục đem quả ngọt trong tương lai.

Vinhomes phát triển mạnh mẽ nhờ hệ sinh thái xứng tầm quốc tế

Vinhomes Royal City được xây dựng trong năm 2010 chính là dự án đánh dấu mốc quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp phát triển lớn mạnh của Vingroup trong lĩnh vực phát triển BĐS nhà ở đô thị. Cho đến đầu năm 2011, Vingroup bắt đầu khởi công thêm dự án khu đô thị phức hợp cao cấp Vinhomes Times City. Không chờ đợi thêm nữa đến giữa năm 2011, dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Riverside đã tiếp tục được khởi công xây dựng.

Rời thị trường phía Bắc Vinhomes tiến thẳng vào khu vực phía nam và khởi đầu với siêu dự án Vinhomes Central Park vào năm 2014 cũng là dự án lớn đầu tiên của Vingroup tại thị trường TP.HCM. Và đến tháng 7/2018, thì tòa nhà chọc trời Landmark 81 trong khu đô thị Vinhomes Central Park đã thiết lập kỷ lục toà nhà cao nhất Việt Nam, và lọt top 10 tòa nhà cao nhất thế giới cũng như trở thành biểu tượng mới của TP.HCM hoa lệ.

Có thể nhận thấy với tiến độ hoàn thiện nhanh và bàn giao đúng hạn, công thêm các dịch vụ tiện ích đồng bộ và đa dạng nhất ở Việt Nam, nên không có gì ngạc nhiên khi mà các dự án của Vinhomes luôn được hấp thụ rất nhanh nhưng mãi đến năm 2018 thì CTCP Phát triển Đô thị Nam Hà Nội mới chính thức được đổi tên thành Vinhomes. Và tập đoàn Vingroup cũng là công ty mẹ của Vinhomes đã tiếp tục thực hiện kế hoạch tái cơ cấu toàn Tập đoàn theo hướng chuyên nghiệp hóa và tập trung hóa.

Vinhomes

Trong đó Vinhomes chính là công ty phụ trách mảng hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản nhà ở, văn phòng cũng như các hạng mục liên quan. Có thể nói năm 2018 chính là cột mốc đánh dấu thời điểm Vinhomes tung ra thị trường mô hình Đại đô thị và mở bán dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City.

Đến năm 2019  Vinhomes cho quy hoạch lại sản phẩm thành các dòng thương hiệu gồm Vinhomes Diamond, Vinhomes Ruby, Vinhomes Saphire. Đồng thời cũng cho nâng cấp các dự án Vincity thành các Đại dự án thông minh, để có thể tập trung tại các khu đô thị vệ tinh của Hà Nội và TP.HCM.

Vinhomes

Và điểm chung của các dự án của Vinhomes chính là sự tích hợp của các công trình tiện ích như trường học, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại với đầy đủ giá trị để có thể khẳng định các dự án bất động sản thuộc Vingroup luôn luôn chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Dù các dự án ban đầu được hướng đến tầng lớp trung lưu, nhưng về sau Vinhomes dã mở rộng thêm đối tượng các gia đình trẻ, những thanh niên mới lập nghiệp.

Và trong năm 2022 này ông lớn bất động sản chính thức mở bán nhiều sản phẩm Đại đô thị thứ ba là Vinhomes Grand Park tại Quận 9 TP.HCM và cũng ghi nhận tỷ lệ hấp thụ vượt trội như những người anh em đi trước của mình.

Vinhomes

Có thể thấy từ khi thành lập, Vinhomes đã mang về một nguồn doanh thu khổng lồ cho Tập đoàn Vingroup. Và lượng doanh thu này cứ liên tục tăng trưởng trong những năm gần đây với tốc độ tăng trưởng khủng khiếp nhất trong làng BĐS tại Việt Nam.

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm những thông tin nổi bật từ gã khổng lồ này thì đừng bỏ quên những bài viết vô cùng giá trị của PNA trong thời gian tới nhé.