PHỤ HUYNH Ở TỈNH CHỌN VINHOMES GRAND PARK VÌ CÓ ĐẾN 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KẾ BÊN CHO CON

Những căn hộ thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park được phần lớn phụ huynh lựa chọn cho con thay vì những dự án cùng phân khúc. 

Vinhomes Grand Park

Lý do gì khiến phụ huynh ưu tiên chọn các căn hộ của Vinhomes Grand Park cho con ??

Có thể nói lý do đầu tiên và quan trọng nhất của nhiều sự lựa chọn hiện nay của phụ huynh là bởi vị thế đắc địa tại trung tâm TP. Thủ Đức cũng như nằm gần các trường đại học lớn và nhiều tiện ích chất lượng nên căn hộ Vinhomes Grand Park đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều phụ huynh ở các tỉnh miền Nam.

Vinhomes Grand Park

Theo chia sẻ của một phụ huynh lựa chọn căn hộ Vinhomes Grand Park cho con lên thành phố học đại học thì việc mua nhà ở trung tâm TP. Thủ Đức cho con học đại học thì có rất nhiều lựa chọn và nhiều mức tiền khác nhau. Vì với nhiều phụ huynh ngày nay việc chọn trường tốt cho con là điều tất yếu nhưng chọn môi trường sống cho con còn quan trọng hơn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như chất lượng học tập của con. 

Chính vì thế sau khi tham khảo khá nhiều nơi, phụ huynh đã quyết định mua căn hộ cho con ở Vinhomes Grand Park. Vì thấy được ở đây sự thuận tiện trong việc đi lại cũng như có điều kiện sống hoàn chỉnh với các tiện ích từ dịch vụ y tế đến trung tâm thương mại nên tôi rất yên tâm.

Vinhomes Grand Park

Hơn nữa theo nhiều phụ huynh thì Vinhomes Grand Park là khu đô thị hiếm có được hạ tầng tiện ích và dịch vụ hiện đại bậc nhất tại TP.HCM, có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân hiện đại như trung tâm thương mại Vincom hay Bệnh viện Vinmec cùng công viên, hồ bơi và sân thể thao ngoài trời.

Rõ ràng với những ưu thế đó, phần lớn những dự án căn hộ thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park dễ dàng tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản phía Đông và đang được đông đảo quý phụ huynh tin tưởng để lựa chọn khi mua nhà cho con học đại học tại TP. Thủ Đức.

Bên cạnh đó với độ kết nối hạ tầng đường bộ tại vị trí này thì dù trường của các tân sinh viên có cách khoảng trên dưới 10 km cũng vẫn rất thuận tiện. Và kể cả năm sau các tân sinh viên muốn học bất kỳ ngôi trường nào tại thành phố Thủ Đức thì phụ huynh cũng có không còn lo lắng về chỗ ở cho con nhiều nữa vì đã có căn hộ của Vinhomes Grand Park .

Vinhomes Grand Park

Không chỉ thuận lợi về vị trí địa lý cũng như cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất mà khi xét về vị trí địa lý thì Vinhomes Grand Park còn tiếp giáp trực tiếp sông Tắc và sông Đồng Nai giúp cư dân của mình chỉ mất 10 phút đến Ga Metro, 10 phút tới khu công nghệ cao, và 5 phút tới làng Đại học II, và 20 phút tới làng Đại học quốc gia.

Đặc biệt nhất khi xung quanh Vinhomes Grand Park còn tập trung nhiều trường đại học lớn từ hệ công lập đến quốc tế như: Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM hay  Đại học FPT,…Và càng thuận tiện hơn cho các bạn sinh viên khi hệ thống xe buýt điện VinBus hiện đang kết nối tới các trung tâm của TP.HCM giúp việc di chuyển đến trường hay đi bất kỳ đâu ở trung tâm thành phố đều nhanh chóng và thuận tiện.

Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park nằm ở vị trí lõi của TP. Thủ Đức và sở hữu mạng lưới giao thông thuận tiện.

Đội ngũ PNA tin rằng căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay cho quý phụ huynh có con chuẩn bị lên Sài Gòn học tập. Do đó mọi khó khăn trong quá trình tìm mua hay thuê căn hộ thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với PNA để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.