THẾ HỆ 9X NGÀY CÀNG CHUỘNG CĂN HỘ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI TẠI VINHOMES GRAND PARK

Những người trẻ thế hệ 9x thành công ngày nay thay vì thuê thì đa phần họ chọn những căn hộ đầy đủ tiện như Vinhomes Grand Park.

Tại sao người trẻ 9x chọn căn hộ đầy đủ tiện nghi của Vinhomes Grand Park ??

Vinhomes Grand Park

Với phần lớn những người đang trong độ tuổi trên dưới 30 có điều kiện gia đình tốt cũng như làm việc trong những lĩnh vực có mức thu nhập cao thì việc sở hữu một căn hộ cho riêng mình là điều không hề đơn giản. Bên cạnh sự hậu thuẫn đó thì nhiều 9x đã tậu luôn những căn hộ tiện nghi cho mình thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park thay vì đi thuê.

Mua căn hộ tiện nghi của Vinhomes Grand Park đối với nhiều người trẻ hiện nay không chỉ là tài sản lớn mà còn là nơi giúp họ hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp. Do đó, những yêu cầu về vị trí địa lý, chất lượng xây dựng cung xnhuw thiết kế và tiện ích sẽ luôn được họ cân nhắc rất kỹ lưỡng. Vì trên thực tế cho thấy, các dự án căn hộ 2 phòng ngủ tiện nghi như Vinhomes Grand Park không có nhiều.

Chính vì thế trong số rất nhiều căn hộ cùng phân khúc khác thì căn hộ 2 phòng ngủ The Origami  thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park nhanh chóng lọt tầm ngắm của không ít người trẻ đáng có nhu cầu tậu nhà mới.

Phần lớn những căn hộ tại đại đô thị Vinhomes Grand Park đều được chủ đầu tư trang bị công nghệ hiện đại cũng như đồng bộ với toàn khu đô thị. Đây được xem là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sức hấp dẫn đặc biệt với những khách hàng trẻ tuổi ngày nay những người được xem là thường xuyên cập nhật xu hướng công nghệ mới của thời đại.

Bên cạnh đó những căn hộ tiện nghi thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park đều được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau bao gồm căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ thêm cả căn hộ Studio. Diện tích phù hợp và tích hợp đầy đủ tiện nghi cũng tính thẩm mỹ cao những căn hộ này không chỉ được lòng người trẻ mà còn vô cùng phù hợp với với các gia đình trẻ, người độc thân hay những gia đình mới cưới hoặc với những gia đình ít thành viên nhưng muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi mua nhà.

Vinhomes Grand Park

Theo như chia sẻ của đại diện Vinhomes Grand Park thì những căn hộ của mình được phần lớn người trẻ ưa chuộng nhờ sự thuận tiện ở vị trí địa lý cũng như sở hữu 2 mặt tiền giáp đường Phước Thiện và Vành đai 3 và được bao quanh bởi sông Đồng Nai và sông Tắc.

Chưa dừng lại ở đó, những căn hộ này còn kết hợp với mạng lưới hạ tầng đường bộ vô cùng phát triển giúp  dân cư từ khu đô thị Vinhomes Grand Park dễ dàng di chuyển đến khắp các khu vực trung tâm của thành phố. Có thể thấy điều vô cùng cần thiết với đối tượng có tần suất di chuyển cao như những người trẻ 9x.

Cũng theo như chia sẻ của đại diện Vinhomes Grand Park thì những đối tượng khách hàng như các bạn trẻ 9x thuộc nhóm khách hàng dành nhiều sự quan tâm nhất đến mảng xanh của không gian sống tại đại đô thị của đại diện Vinhomes Grand Park. May mắn khi bộ đôi vườn Nhật phủ tại 2 phân khu The Origami đã mang đến những khoảng thiên nhiên xanh thư thái chiếm được nhiều cảm tình của các cư dân 9x.

Ngoài mảng xanh thì hệ thống tiện ích “All in one’ của Khu Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park cũng mang lại không ít sự yêu mến từ nhóm đối tượng trẻ này vì có thể giúp họ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sống hiện đại như: trung tâm thương mại Vincom, Bệnh viện Vinmec hay công viên chủ đề, hồ bơi, sân thể thao. Chính những cảm tình to lớn ấy mà của đại diện Vinhomes Grand Park đã mang đến những chính sách hỗ trợ mua căn hộ tại cực kỳ ưu đãi để giúp các 9x có thể dễ dàng hơn trong việc thực hiện ước mơ sở hữu căn nhà độc nhất cho riêng mình.

Vinhomes Grand Park

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn thêm về những sản phẩm thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park có thể liên hệ ngay với đội ngũ của PNA nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể nhé.