THẺ CƯ DÂN VINHOMES GRAND PARK QUYỀN LỰC ĐẾN MỨC NÀO ??

Tại sao nói thẻ cư dân Vinhomes Grand Park quyền lực vì nó chứng tỏa bạn là chủ nhân của một trong những căn hộ tại khu đô thị lớn nhất miền Nam này cũng như chỉ cần có thể trong tay bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lợi ích của mình tại đây.

Thẻ cư dân Vinhomes Grand Park

Thẻ cư dân Vinhomes Grand Park quyền lực như thế nào ??

Thẻ cư dân Vinhomes Grand Park nói riêng và của cư dân Vinhomes trên cả nước được xem là tấm thẻ quyền lực nhất nhì hiện nay bởi nó chứng minh cho việc bạn đang sở hữu một căn hộ nằm trong các dự án của Vinhomes. Cũng nhờ chiếc thẻ này, bạn có thể ra vào khu căn hộ một cách dễ dàng đồng thời tận hưởng trọn vẹn các tiện ích tại Vinhomes Grand Park cũng như trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup.

Chính vì thế, ngay khi sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là đăng ký thẻ cư dân. Bởi chiếc thẻ này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sinh sống tại đại đô thị này. Đồng thời, đây cũng là căn cứ giúp bảo vệ tòa nhà nắm được các thông tin cần thiết của gia đình bạn. 

Để tiện lợi hơn cho cư dân của mình Vinhomes đã cho ra mắt ứng dụng VinID mang lại rất nhiều tiện ích bất ngờ cho những ai đã đang và sẽ sở hữu căn hộ thông minh của Vinhomes Grand Park. Đặc biệt, VinID có thể giúp bạn đăng ký thẻ cư dân Vinhomes ngay trên điện thoại.

Thẻ cư dân Vinhomes Grand Park

Tất nhiên, ngoài việc có thể giúp bạn đăng ký thẻ cư dân Vinhomes một cách thuận tiện nhất thì khi sử dụng VinID bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn những tiện ích hấp dẫn khác như đọc “Bản tin dân cư” bất cứ khi nào mà không sợ bỏ lỡ những thông tin quan trọng. 

Ngoài ra, ban quản lý tòa nhà còn có thể lắng nghe mọi phản ánh của bạn ngay trên ứng dụng một cách vừa nhanh chóng vừa hiện đại. Chưa kể trong mục “Danh bạ Khu đô thị” toàn bộ các thông tin về hotline bảo vệ, hay danh mục dịch vụ, internet, truyền hình cáp, dịch vụ xe taxi,… đều được cập nhật đầy đủ. 

Bên cạnh đó là mục “Cẩm nang dân cư”, ở mục này bạn còn có thể xem được các thông báo của Ban quản lý về hướng dẫn cũng như các quy định của toà nhà. Đặc biệt, bạn còn có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích như: sử dụng bể bơi, vườn BBQ, sân bóng, sân tennis… online ngay trên VinID.

Không chỉ tiện ích cho cư dân Vinhomes Grand Park mà với những ai đang có ý định mua căn hộ Vinhomes đều có thể tham khảo VinID để cập nhật nhanh nhất các thông tin về các dự án đang triển khai. Theo đó, bạn chỉ cần lướt trên ứng dụng là có thể nắm ngay được các thông tin về: tổng quan dự án, số căn, số tầng, chủ đầu tư, diện tích, các tiện nghi khác của Vinhomes Grand Park.

Sở hữu Thẻ cư dân Vinhomes Grand Park để tận hưởng cuộc sống trong mơ

Thẻ cư dân Vinhomes Grand Park

Bạn biết đấy, sở hữu nhà Vinhomes không chỉ là sở hữu một căn hộ mà bạn còn có được cơ hội sống trong môi trường văn minh và tận hưởng hàng loạt các dịch vụ, tiện ích trong mơ.

Chỉ với chiếc thẻ cư dân Vinhomes Grand Park quyền lực, bạn đã có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc, an toàn với tiện ích với 5 tiêu chuẩn như:

  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Hạ tầng cơ sở được đồng bộ hóa
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • An ninh đảm bảo
  • Môi trường xanh sạch và cộng đồng văn minh.

Vinhomes Grand Park mong muốn mình có thể là nhà tiên phong kiến tạo các khu đô thị mang tính phức hợp, có đầy đủ các công trình nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học cho khu vực phía Nam… Sở hữu thẻ cư dân Vinhomes, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ tiện ích có trong khu đô thị mà không phải đi xa.

Ngoài ra để đảm bảo cuộc sống an toàn, bình yên cho khu đô thị, hệ thống an ninh của Vinhomes luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị giám sát chuyên nghiệp, 100% tuyến đường trong khuôn viên khu đô thị được gắn camera song song đó là đội tuần tra cùng hoạt động thường xuyên, đảm bảo các yêu cầu về an ninh, an toàn.

Thẻ cư dân Vinhomes Grand Park

Không chỉ mong muốn mà mục tiêu kiến tạo môi trường sống xanh, sạch, văn minh đẳng cấp quốc tế cũng được Vinhomes Grand Park hướng tới khi ngày càng chú trọng xây dựng và dành phần lớn diện tích cho mảng xanh ở các đô thị hơn. Và chỉ với tấm thẻ quyền lực trên, bạn mới có cơ hội được trải nghiệm lối sống hòa mình với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố.

Cộng đồng cư dân trong khu đô thị Vinhomes Grand Park cũng được kết nối, giao lưu với nhau thông qua các hoạt động thể thao, văn hóa để thúc đẩy ‘tình làng nghĩa xóm’ cho cư dân hiện đại.