CƯ DÂN VINHOMES GRAND PARK THÍCH THÚ KHI ĐI LÀM BẰNG XE BUS ĐIỆN

Nhờ có tuyến xe buýt điện VinBus hoạt động nội thành TP. HCM mà giờ đây hành trình đi làm mỗi ngày của cư dân The Origami thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vinhomes Grand Park

Cư dân Vinhomes Grand Park không còn lo khói bụi, xăng tăng

Nhờ vị trí vô cùng thuận lợi của mình mà Vinhomes Grand Park được tiếp giáp đến 2 tuyến đường lớn của TP. Hồ Chí Minh và Nguyễn Xiển cũng như đường Vành đai 3, cùng hệ thống hạ tầng đường bộ phát triển quanh khu đô thị giúp cư dân của đại đô thị lớn nhất khu vực miền Nam này dễ dàng di chuyển. Chưa kể, từ ngày VinBus triển khai chạy trong nội thành TP. HCM, đã giúp cư dân của mình thuận tiện hơn rất nhiều trong tuyến đường đi làm mỗi ngày. 

Chị T.H – một cư dân tại The Origami – Vinhomes Grand Park chia sẻ: “Tui không quảng cáo gì đâu nhưng VinBus là tiện ích ưng ý nhất khi mà gia đình mình mua nhà ở The Origami. Vì mình vốn là đứa rất nhạy cảm với khói bụi, mùi xăng xe nên mình ngại nhất khoản chạy xe đi làm mỗi ngày. Giờ có VinBus thiệt tiện biết là bao nhiêu. Nhất là mỗi sáng mình chỉ cần bước xuống sảnh, lên xe bus ngồi là có thể đến văn phòng. Điểm đáng khen ở VinBus đó là dòng xe điện nên hạn chế được mùi xăng xe mà chỗ ngồi còn êm với thoải mái. Mình còn tiết kiệm được chi phí đổ xăng hàng tháng nữa, may quá trời luôn đó vì xăng cứ tăng hoài”.

Được biết, tại TP.HCM, VinBus hiện đang triển khai tuyến D4, có lộ trình đi từ Vinhomes Grand Park qua các trục đường chính để đến trung tâm thành phố và điểm cuối là bến xe buýt Sài Gòn rồi ngược lại. 

Vinhomes Grand Park

Theo như chia sẻ của đại diện VinBus thì lộ trình tuyến D4 tập trung vào những điểm mà cư dân có nhu cầu đi lại cao nhất như: chợ dân sinh, trường học, trạm y tế, hay sở Giao dịch chứng khoán, khách sạn New World.

Tuy nhiên trong thời gian sắp tới, VinBus dự kiến sẽ triển khai thêm 4 tuyến khác tại TP. HCM. Tất cả đều được khởi hành từ Vinhomes Grand Park tới các khu vực trong trung tâm thành phố, giúp cho cư dân của Khu đại đô thị nói chung và của The Origami nói riêng thoải mái đi làm và đi chơi.

VinBus hiện là một trong những tiện ích hấp dẫn dành riêng cho cư dân của đại đô thị Vinhomes Grand Park. Nhất là khi với những chuyến xe chạy thẳng từ nội khu đi khắp các tuyến đường thiết yếu của thành phố, VinBus giúp đáp ứng nhu cầu đi làm mỗi ngày của cư dân.

Không dừng lại ở đó, khi VinBus không chỉ đảm bảo nhu cầu đi lại hàng ngày cho cư dân, mà hệ thống xe điện VinBus còn mang đến trải nghiệm xanh cũng như đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Bởi VinBus sử dụng năng lượng sạch, không phát khí thải, càng không gây ô nhiễm tiếng ồn, nên di chuyển êm ái và còn có WiFi miễn phí, cổng sạc USB và màn hình giải trí và hệ thống camera an ninh, mang lại một hành trình dễ chịu và thoải mái khu cư dân dùng VinBus để di chuyển.

Chưa hết, VinBus còn hội tụ nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến với hệ thống tự động kiểm soát hành vi của người lái và cảnh báo lùi, quan sát khi dừng đỗ cũng như cảnh báo những nguy cơ gây mất an toàn,… Những điểm quan trọng này giúp cho cư dân của Vinhomes Grand Park có thể yên tâm tuyệt đối khi di chuyển, đi làm, đi chơi mỗi ngày.

Vinhomes Grand Park

Phần lớn cư dân Vinhomes Grand Park đều cho rằng từ khi VinBus đưa vào hoạt động giúp họ có được trải nghiệm sống đẳng cấp hơn. Bạn có muốn tận hưởng được tiện ích đẳng cấp mang tính thân thiện với môi trường như VinBus không, vậy thì trở thành cư dân của Vinhomes Grand Park chính là một gợi ý tuyệt vời cho bạn !!