TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LỚN NHẤT MIỀN NAM CỦA VINHOMES GRAND PARK CÓ GÌ ??

Vincom Mega Mall của Đại đô thị Vinhomes Grand Park có gì và có xứng đáng với danh xưng trung tâm thương mại lớn nhất khu vực phía Nam ??

Vinhomes Grand Park

Vincom Mega Mall trung tâm thương mại lớn nhất khu vực đáng tự hào của Vinhomes Grand Park

Có thể bạn không biết nhưng trung tâm thương mại Vincom Mega Mall thuộc Vinhomes Grand Park sẽ là trung tâm thương mại lớn nhất miền Nam với diện tích lên tới 48.000 m2 sàn thương mại, gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm. Có thể thể nói hệ thống tiện ích khép kín của đại đô thị Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup luôn được khách hàng và cư dân đánh giá cao. Vì bên cạnh Vinschool và Vinmec, Vincom còn giúp hoàn thiện nhu cầu và trải nghiệm sống của khách hàng từ ở, học tập, khám chữa bệnh, đến ăn uống, vui chơi, giải trí và cũng như làm việc mà không cần phải di chuyển ra khỏi khu đô thị.

Trong đó, đáng nhắc đến nhất trong hiện tại chính là Vincom Mega Mall của Vinhomes Grand Park dòng thương hiệu trung tâm thương mại lớn nhất trong hệ thống thương mại dịch vụ của Tập đoàn Vingroup khi sở hữu diện tích sàn lên đến 48.000m2 cùng với các tiện ích từ ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí,… dành cho không chỉ cư dân tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park mà cho khu vực tại Thành phố Thủ Đức.

Trong tương lai Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park có khả năng tiếp cận đến 1,5 triệu khách hàng tiềm năng trong khu vực bán kính 5 km, trong đó có 200.000 cư dân của Vinhomes Grand Park. Và điểm nổi bật đáng nói đến nhất của của Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park chính là sự thuận tiện kết hợp với các yếu tố trải nghiệm như bãi đỗ xe thông minh quy mô lớn trên mặt đất cũng như công nghệ chỉ đường, cập nhật ưu đãi nhanh và những khu vực đặc biệt như lưới nhún giữa khoảng thông tầng, cầu trượt xuyên tầng trong trung tâm thương mại.

VincoVinhomes Grand Park Grand Park

PNA tin rằng dưới sự quản lý và vận hành chuyên nghiệp của Vincom Retail, Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ là điểm hẹn của các gia đình, cặp đôi, giới trẻ tại Vinhomes nói riêng và Thành phố Thủ Đức nói chung.

PNA sẽ liên tụ cập nhật những thông tin mới nhất về trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park cùng những tiện ích, hạ tầng giao thông khác làm thay đổi Vinhomes Grand Park cho bạn đọc cũng như các nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt.

Một vài câu hỏi phổ biến nhất về Vincom Mega Mall của Vinhomes Grand Par

Phần lớn những câu hỏi thường gặp nhất về trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park chính là quy mô, diện tích thế nào hay gồm mấy tầng, tiến độ xây dựng thế nào và khi nào hoàn thiện khai trương và đưa vào sử dụng như:

=> Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park có quy mô lớn đến đâu ?

Trả lời: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall thuộc Vinhomes Grand Park sẽ là trung tâm thương mại lớn nhất miền Nam khi sở hữu diện tích khủng lên đến 48.000 m2 sàn thương mại, gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm.

=> Tiến độ xây dựng Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park đến đâu rồi ?

Trả lời: Thời điểm 3/2021 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park đã hoàn thành phần hầm móng và dự kiến quý II/2021 tiếp tục khởi công phần nổi.

=> Tiềm năng phát triển của Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park?

Trả lời: Theo đánh giá của các chuyên gia đầu tư thì Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park có khả năng tiếp cận 1,5 triệu khách hàng tiềm năng trong khu vực bán kính 5km, trong đó có 200.000 cư dân của Vinhomes Grand Park.

=> Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park có gì mà bảo lớn nhất miền Nam?

Vincom Mega Mall tích  hợp gần như không thiếu một tiện ích hiện đại nào cho khách hàng cũng như cư dân của Vinhomes Grand Park với đầy đủ các tiện ích từ ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí.

Vinhomes Grand Park

PNA tin rằng qua những thông tin trên cũng đủ cho bạn có được những thông tin thú vị về trung tâm thương mại lớn nhất miền Nam Vincom Mega Mall. Do đó, nếu bạn đang quan tâm tới bất cứ phân khu nào thuộc dự án này cần tư vấn, đừng ngại liên hệ với đội ngũ của PNA để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.