GRAN MELIÁ NHA TRANG – BĐS “HÀNG HIỆU” CHO GIỚI ĐẦU TƯ

Sở hữu vị trí đẹp hiếm có từ 3 mặt tiền giáp biển Đông cùng thương hiệu vận hành cao cấp độc bản cũng như  số lượng ít ỏi cực khó để sở hữu chính là những lý do khiến Gran Meliá Nha Trang được đánh giá là BĐS hàng hiệu đúng nghĩa dành cho giới đầu tư và ngoài nước.

Gran Meliá Nha Trang

Tổng quan Gran Meliá Nha Trang cho những nhà đầu tư thích “hàng hiệu”

– Tên chính thức của dự án: Gran Melia

– Vị trí tọa lạc của Gran Meliá Nha Trang: Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, Thành Phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

– Chủ đầu tư chính thức củ Gran Meliá Nha Trang: KDI Holding

– Đơn vị quản lý vận hành hiện nay củ Gran Meliá Nha Trang: Gran Melia Hotels & Resorts

– Tổng diện tích Gran Meliá Nha Trang : 29ha

– Loại hình BĐS tại Gran Meliá Nha Trang: Dinh thự nghỉ dưỡng

– Số lượng sản phẩm dự kiến bán ra: 99 căn

– Thông tin pháp lý: Sở hữu 50 năm.

Gran Meliá Nha Trang sở hữu những tinh hoa cao cấp nhất trong làng BĐS hàng hiệu

Gran Meliá Nha Trang

Gran Meliá Nha Trang được xem là dấu mốc lịch sử lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường BĐS cao cấp của Việt Nam, không quá khi nói Gran Meliá Nha Trang chính là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của Gran Meliá Hotels & Resorts  một thương hiệu cao cấp nhất thuộc Meliá Hotels International và Tập đoàn KDI Holdings nhanh chóng trở thành tiêu điểm gây chú ý của bất động sản Nha Trang.

Tinh hóa Tây Ban Nha hiện ra Gran Meliá Nha Trang

Tập đoàn KDI Holdings một trong những chủ đầu tư gây tiếng vang lớn trên thị trường khi ra mắt siêu dự án quần thể phức hợp nghỉ dưỡng – nghệ thuật – giải trí Vega City Nha Trang giờ đây tiếp tục thực hiện lễ ký kết hợp tác với thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts đánh dấu bước chân đầu tiên của thương hiệu cao cấp này tại khu vực Việt Nam.

Theo các chuyên gia BĐS thì dinh thự nghỉ dưỡng bên biển Gran Meliá Nha Trang được dự đoán là “bom tấn” tạo nên làn sóng bùng nổ trên bản đồ du lịch, bất động sản và kinh tế của Nha Trang cũng như trong khu vực, nhờ sở hữu đồng loạt “tam bảo” đến từ những vị trí đẹp đẹp và hiếm có với 3 mặt tiền giáp biển Đông bên cạnh thương hiệu vận hành cao cấp độc bản với số lượng bán ra vô cùng ít ỏi.

Gran Meliá Nha Trang

Uy tín từ chủ đầu tư KDI Holdings và Gran Meliá Hotels & Resort

Đại diện của KDI Holdings – tên khi quyết định đồng hành cùng Gran Meliá Hotels & Resort muốn đặt nền móng đầu tiên mang hơi thở của Tây Ban Nha tại Việt Nam khi hưỡng Gran Meliá Nha Trang đến những yếu tố của một siêu phẩm mang tầm di sản cùng tuyệt tác thời đại khi sở hữu lợi thế độc tôn và cả danh tiếng, vị trí cùng chất lượng tầm cỡ.

Có thể bạn không biết nhưng Gran Meliá Hotels & Resorts được xem như người anh cả của đại gia đình Meliá Hotels International khi có lịch sử hơn 60 năm với thành tựu đầy tự hào là 380 khách sạn cao cấp được đặt tại 46 quốc gia thuộc 4 châu lục cũng như top 3 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu châu Âu chỉ sau Accor và Intercontinental, còn lọt top 17 chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới. Chỉ tính riêng trong năm 2019 thì doanh thu của Meliá Hotels International cũng đã đạt hơn 2,8 tỷ đô. Và trong năm 2021, thương hiệu này còn tiếp tục được Leisure Lifestyle Award vinh danh là Thương hiệu tiêu biểu trong ngành.

Nhưng khác với mục tiêu mở rộng quy mô và nhân rộng danh tiếng như những gì mà các người anh em cùng nhà như Meliá Hotels & Resorts hay Me by Meliá, Paradisus từng làm. Gran Meliá Hotels & Resort vô cùng khiêm tốn khi chỉ cho14 tác phẩm được xuất hiện tại 6 quốc gia trên toàn thế giới. Và tại Châu Á thì Việt Nam là đất nước thứ 7 lọt vào mắt xanh của gãnghệ sĩ xứ Latinh kiêu kỳ nhưng tài năng kiệt suất.

Gran Meliá Nha Trang

Không chỉ tiếp nối làn sóng bất động sản “hàng hiệu” được xem là xu hướng của giới siêu giàu châu Á vốn đã quen thuộc với thị trường Gran Meliá Nha Trang còn được xem như dinh thự “hàng hiệu” đầu tiên đánh dấu bước chân lịch sử của Gran Meliá Hotels & Resorts tại Việt Nam. Để có thể làm đúng với tuyên ngôn của mình là“xây dựng bộ sưu tập những địa danh lộng lẫy bậc nhất thế giới, Gran Meliá Hotels & Resorts đã tinh mắt khi chọn Bãi Tiên tại cực Bắc của vịnh Nha Trang để xây dựng tuyệt tác bên biển Gran Meliá Nha Trang.

Trước khi tạo ra Gran Meliá Nha Trang thì Gran Meliá Hotels & Resorts luôn phải cân nhắc một cách khắt khe nhất những địa điểm mà thương hiệu chọn lựa để đặt Gran Meliá Nha Trang phải mang đậm yếu tố văn hóa, lịch sử, nghệ thuật. Và rồi vẻ đẹp của Nha Trang đã lọt vào mắt xanh khi không chỉ nằm ở những yếu tố thiên nhiên được tạo hóa ban tặng, mà còn vì  âm hưởng đến từ văn hóa Champa vô cùng độc đáo của vùng đất này.

Có thể thấy  Gran Meliá Nha Trang đang mở ra nhiều cơ hội để nhà đầu tư có thể tận hưởng trải nghiệm dịch vụ RedLevel cùng hệ thống quy chuẩn dịch vụ đặc biệt chỉ dành cho những khách hàng VVIP của thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts.

Gran Meliá Nha Trang

Gran Meliá Nha Trang hướng đến việc các thiết kế đặc biệt dành riêng cho khứu giác, vị giác, xúc giác để có thể tối ưu hóa toàn bộ trải nghiệm của chủ nhân tại dinh thự nghỉ dưỡng này. PNA tin rằng với tầm vóc và giá trị độc tôn, của mình Gran Meliá Nha Trang chắc chắn là cú hích cho các nhà đầu tư thích “hàng hiệu”.