BIỆT THỰ TẠI NOVAWORLD HỒ TRÀM CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÓ TẦM NHÌN

Nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn lâu dài thường săn những bất động sản ven biển trong đó biệt thự tại NovaWorld Hồ Tràm được xem là gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn.

biệt thự tại NovaWorld Hồ Tràm

Tại sao biệt thự tại NovaWorld Hồ Tràm được “Săn đón” ??

Chỉ trong một vài năm trở lại đây, áp lực của đời sống hiện đại cũng như tình trạng ô nhiễm tại các đô thị lớn khiến nhu cầu sống gần với thiên nhiên của người có tiền ngày càng cao, đặc biệt là cư dân tại các đô thị lớn như TP.HCM. Do đó xu hướng “second home” hay còn gọi là ngôi nhà thứ hai được nhiều người lựa chọn, đây sẽ là nơi mà bạn sẽ hòa mình vào những cánh rừng nguyên sinh, bãi tắm hoang sơ để cân bằng cuộc sống và bình yên trong tâm hồn.

May mắn khi sở hữu vị trí chiến lược khi giáp ranh trung tâm kinh tế TPHCM, ngoài ra còn thừa hưởng lợi thế từ điều kiện tự nhiên, Hồ Tràm đang được xem là tọa độ lý tưởng để các nhà đầu tư xuống tiền cho các second home nghỉ dưỡng, đặc biệt nhất trong đó chính là siêu đô thị xanh ven biển NovaWorld Ho Tram của ông lớn Novaland.

biệt thự tại NovaWorld Hồ Tràm

Theo các chuyên gia đầu tư BĐS thì “NovaWorld Ho Tram được hưởng lợi từ khu bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu cùng với đa dạng thảm thực vật, góp phần hấp thụ carbon từ đó giúp lọc sạch ô nhiễm, cải thiện chất lượng không khí và nước. Những yếu tố này còn góp phần cải thiện sức khỏe cũng như giảm căng thẳng, phục hồi thể lực và cân bằng trí lực, từ đó giúp NovaWorld Ho Tram sư sức đáp ứng xu hướng sống xanh, sống khỏe của người thành thị ngày nay.

Bên cạnh đó, viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tuần hoàn (ICED) thuộc Đại học Quốc gia TPHCM cũng đã tiến hành công bố đánh giá điều kiện môi trường lý tưởng tại khu vực dự án NovaWorld Ho Tram. Kết quả nghiên cứu cho thấy Hồ Tràm là nơi sở hữu lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng theo hướng bền vững và gắn với kinh tế tuần hoàn. Đặc biệt phải nói đến đó là các thông số chất lượng không khí, nước biển ven bờ, chất lượng đất cũng như chất lượng nước dưới đất (nước ngầm và nước khoáng) tại NovaWorld Ho Tram đều đạt chuẩn.

biệt thự tại NovaWorld Hồ Tràm

Biệt thự tại NovaWorld Hồ Tràm thu hút bởi điểm nhấn độc đáo

Dưới con mắt đầu tư của những chuyên gia NovaWorld Ho Tram được đánh giá cao cả về phong cách thiết kế lẫn quy hoạch của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng ven biển hiện nay. Mỗi một phân kỳ tại NovaWorld Ho Tram đều có chất riêng, điều này cho thấy chủ đầu tư có gu thẩm mỹ cao cũng như sự quan tâm đến giá trị tinh thần lớn, độc đáo nhất vẫn là ở góc nhìn, chứ không đơn thuần xây những ngôi nhà ở vị trí đặc biệt.

Và điển hình nhất cho sức sáng tạo tại NovaWorld Ho Tram chính là The Tropicana – phân kỳ có quy mô hơn 140 ha, nơi quy tụ các second home mang phong cách thiết kế miền nhiệt đới khi được bao quanh bởi tổ hợp tiện ích hiện đại chuẩn quốc tế.

NovaWorld Ho Tram

Những dãy biệt thự Lagoon tại NovaWorld Ho Tram được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà cổ ven sông ở Hà Lan đây được xem là một trong những điểm nhấn hấp dẫn cư dân, nhà đầu tư. Nơi đây như hiện lên một khu vườn cổ tích châu Âu với kênh đào Lagoon trong xanh, uốn lượn sau thềm nhà.

Dự án này được đánh giá là có lợi thế kết nối vô cùng thuận tiện khi chỉ cách TP.HCM 90 phút di chuyển. Trong tương lai gần khi có sân bay Long Thành hoạt động, thì khoảng cách giữa Hồ Tràm với các khu vực trong nước lẫn quốc tế còn được rút ngắn hơn nữa, mở đường để để đón lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước.

Đặc biệt bạn có thể trải nghiệm việc di chuyển bằng trực thăng từ TP.HCM đến NovaWorld Ho Tram, chính những tiện ích vô cùng hiện đại cùng hệ sinh thái nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời cao thì PNA càng tự tin hơn tư vấn cho bạn đầu tư “second home” cho cả gia đình tại đây. Nhất là thay vì chạy xe hơi mất vài tiếng đồng hồ thì giờ đây bạn đã có thể đến dự án bằng trực thăng nhanh chóng chỉ trong 20 phút mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị, tạo nên đặc quyền thiết thực nhất cho các nhà đầu tư tại đây.

biệt thự tại NovaWorld Hồ Tràm

Mọi thắc mắc về dự án này bạn có thể liên hệ ngay với PNA để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.