SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI CHÁY HÀNG NHỜ “SỞ HỮU DÀI HẠN”

Dù đang trong quá trình hoàn thiện nhưng shophouse đỉnh đồi The Center tại thị trấn Địa Trung Hải đang trở thành “món hàng hot” cho giới đầu tư BĐS Phú Quốc trong năm 2022 này.

Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải The Center đón đầu xu hướng

Bên cạnh việc sở hữu dài hạn thì với không gian thiên nhiên và kiến trúc đậm chất Thị trấn Địa Trung Hải, diện mạo shophouse The Center tôn lên vẻ hiện đại, thanh lịch cực kỳ phù hợp cho kinh doanh du lịch. Cùng với Sun Premier Village Primavera và The Center – Sun Grand City Hillside Residence chính là 2 “mảnh ghép” thương mại dịch vụ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho du khách và giới đầu tư khi đến Thị trấn Địa Trung Hải. Đáng quan tâm nhất trong năm 2022 này chính là dòng shophouse đỉnh đồi của The Center nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư lão lãng.

Các shophouse tại Thị trấn Địa Trung Hải không chỉ thu hút bởi làn sóng du lịch hồi sinh mà còn muốn nhà đầu tư nắm cơ hội cuối cùng để kinh doanh trong tổ hợp du lịch đặc sắc bậc nhất trên đảo Ngọc.

Điểm đặc biệt tạo nên sức hút cho shophouse tại Thị trấn Địa Trung Hải chính là việc chúng nằm thoai thoải trên triền đồi với cao độ 45 – 60m so với mực nước biển, Chúng thỏa mãn tối đa các yếu tố phong thủy như lưng tựa đồi – mặt hướng biển và có thiết kế chiều cao 5 tầng, 2 mặt tiền rộng 8 – 15m, thuận lợi để khai thác linh hoạt nhiều loại hình kinh doanh khác nhau để đón lượng du khách khổng lồ. 

Chưa kể shophouse đỉnh đồi tại Thị trấn Địa Trung Hải đang nắm giữ lợi thế nằm trên trục đường lớn nội khu và chạy xuyên suốt mặt cắt ngang Thị trấn Địa Trung Hải như đường Milan, Burano, Taormina. Nếu để ý có thể thấy, vị trí các shophouse ở đây thường là điểm bắt đầu và kết thúc cho hành trình khám phá Thị trấn Địa Trung Hải với vô số công trình biểu tượng nổi tiếng mạng xã hội như Tháp đồng hồ, Cầu Hôn, Sun Signature Gallery… 

Chính nhờ việc hội tụ đầy đủ yếu tố vị trí, địa thế và được thiết kế như 1 biệt thự trên đỉnh đồi nhưng vẫn dễ dàng kết nối đáp ứng giá trị thương mại, do đó shophouse đỉnh đồi The Center dành ưu đãi cho 6 ngành hàng chủ chốt mà nhà đầu tư có thể quan tâm là F&B, Spa, Thời trang, Nghệ thuật, Du lịch – lữ hành.

Một điểm cộng lớn hơn nữa không thể không kể đến được đúc kết từ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đó là những shophouse đỉnh đồi như The Center mới có thể sở hữu không gian thoáng đãng, mát mẻ nhờ nằm ở phía trên cao và được che phủ 1 mặt bởi hàng cây xanh. Nhưng riêng các căn phía sau 8 tòa tháp cao tầng sẽ giúp du khách tránh được “nắng hướng tây” cũng như sở hữu mức nhiệt thấp hơn toàn khu và dễ dàng hưởng lợi từ nguồn khách lưu trú, sinh sống tại Sun Grand City Hillside Residence.

Shophouse Địa Trung Hải

Tiến độ hoàn thiện của Shophouse Địa Trung Hải trong năm 2022

Theo nguồn tin đáng tin cậy nhất từ đại diện chủ đầu tư thì tiến độ shophouse và cảnh quan The Center đã sắp đi vào hoàn thiện. Tin tốt cho các nhà đầu tư đó là ông lớn Sun group sẽ mang tới một điểm nhấn cực kỳ ấn tượng dành riêng cho dòng shophouse đỉnh đồi. Đó là trục cảnh quan nằm ngay trên đỉnh cao nhất của ngọn đồi với lối thiết kế đặc biệt dành riêng để hồi tưởng về dòng chảy ký ức về lịch sử với các không gian huyền bí trong những câu chuyện huyền thoại. 

PNA tin tằng với trục cảnh quan mới này thì dãy shophouse đỉnh đồi hứa hẹn trở thành “tọa độ” hút khách tiếp theo của Thị trấn Địa Trung Hải. Với “bức tranh tiện ích” đậm chất nghệ thuật nhờ sự đầu tư kỳ công chăm chút của Sun Group, shophouse đỉnh đồi chắc chắn là dòng sản phẩm tâm huyết và có giá trị đẳng cấp riêng biệt của The Center cũng như của toàn Thị trấn Địa Trung Hải.

Shophouse Địa Trung Hải

Hơn ai hết PNA hiểu rằng shophouse tại Thị trấn Địa Trung Hải đang lên chính là sản phẩm đem tới nguồn lợi bền vững trong dài hạn. Nhưng nếu bạn cứ chần chừ dù chỉ một giây, bạn sẽ mất cơ hội vào tay các nhà đầu tư khác.