CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN CỦA SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

Vì là dự án nhận được sự quan tâm không thua kém gì đảo Thiên Đường của Sun group, nên Sun Secret Valley luôn được giới đầu tư cập nhật tiến độ hoàn thiện từng ngày từng giờ.

PNA cập nhật tiến độ hoàn thiện của siêu dự án Sun Secret Valley 

Sun Secret Valley đã đến đâu rồi? chính là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều khách hàng và nhà đầu tư dành cho siêu dự án Sun Secret Valley – tổ hợp nghỉ dưỡng thương mại tiếp theo trong năm 2022 này của ông lớn Sun Group tại đảo ngọc Phú Quốc.

Sun Secret Valley

Nhưng trong chia sẻ mới nhất về tiến độ của Sun Secret Valley, chủ đầu tư Sun Group khẳng định rằng dự án lớn này đang được khẩn trương hoàn tất các thủ tục cần thiết để chính thức khởi công và xây dựng dự án Sun Secret Valley. Hiện dự án này sẽ bắt đầu ngay trong tháng 4-2022 tại khu đất rộng 180ha. Sun Group còn khẳng định tính đến nay đã san lấp mặt bằng bằng phẳng và đảm bảo thi công và xây dựng trong thời gian sớm nhất, đúng với tiến độ đã lên kế hoạch.

Ngoài việc cập nhật tiến độ của Sun Secret Valley thì thông tin về 9 phân khu sẽ được triển khai bên trong dự án, bao gồm các khu chức năng nổi bật và hấp dẫn như Villas đồi, Villas biển, Shophouse, Shop Villa, Lagoon Villa, Luxury Villa… Tất cả các phân khu này sẽ được Sun Group công bố và ra mắt trên thị trường sớm để có thể kịp bàn giao cho khách hàng như đã cam kết.

Sun Secret Valley

Những thông tin trên mang đến sự chắc chắn cho các nhà đầu tư khi Sun Group chính là tập đoàn nổi danh trong làng bất động sản nghỉ dưỡng khi luôn đảm bảo sẽ hoàn thiện kịp tiến độ như những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện trước đó tại Phú Quốc. Quan trọng hơn cả là Sun Group còn đảm bảo pháp lý an toàn cho từng sản phẩm, với thủ tục đầy đủ, hồ sơ pháp lý được hoàn thiện nhanh chóng để có thể cung cấp nguồn cung chất lượng cao cho thị trường.

Sun Secret Valley hoàn thiện cùng cơ sở hạ tầng hiện nhất

Có lẽ một trong những điều làm nên sự đặc biệt và sức hút của Sun Secret Valley chính là  cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh siêu dự án này. Cùng với sự hoàn thiện và phát triển của Sun Secret Valley là chính sách ưu tiên được Sun group đưa ra để phát triển hạ tầng, thành phố biển đảo đưa nơi đây lên một tầm cao mới.

Bên cạnh đó dịch vụ, tiện ích quay quanh Sun Secret Valley được xem là “khủng” khi quy tụ hàng loạt khu nghỉ dưỡng chất lượng cao, chưa kể nhiều địa điểm vui chơi giải trí đặc sắc có thể kể đến như Grand World Phú Quốc, Vinpearl, Safari, Casino. Tất cả đều tạo nên loạt công trình biểu tượng đẳng cấp cho đảo ngọc, đưa du lịch đảo ngọc trở thành thiên đường đích thực.

Sun Secret Valley

Về vấn đề giao thông tại Sun Secret Valley, thì con đường huyết mạch xuyên suốt Phú Quốc DT45 được đầu tư và xây dựng bài bản đây được xem là con đường Bắc Nam quan trọng của thành phố biển đảo nên một khi hoàn thiện sẽ giúp Phú Quốc trở thành nhân tố thúc đẩy du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng phát triển vượt bậc.

Không dừng lại ở đó, Phú Quốc còn có có thêm một đòn bẩy lớn cho hạ tầng của mình đó là sân bay quốc tế Phú Quốc cũng như cảng hàng không quốc tế vô cùng quy mô góp phần kích cầu cho du lịch đảo ngọc, quan trọng nhất là khiến giá trị bất động sản đảo Ngọc nói chung và Sun Secret Valley nói riêng tăng nhanh và  thu về lợi nhuận vượt bậc thời gian tới.

Được đánh giá là quy hoạch ngay trên khu đất “vàng”, Sun Secret Valley may mắn khi được hưởng lợi hoàn toàn từ hạ tầng đồng bộ xung quanh, mang đến nhiều giá trị cho giới đầu tư địa ốc cũng như mở ra vô vàn cơ hội hấp dẫn để các nhà đầu tư sở hữu những siêu phẩm nghỉ dưỡng đắt giá nhất hiện nay.

Sun Secret Valley

Đừng quên theo dõi những thông tin tiếp theo về Sun Secret Valley nhé, vì PNA sẽ cập nhật liên tục những gì mới nhất về dự án này để gửi nhanh đến quý khách hàng. PNA tin rằng Sun Secret Valley chính là một trong những mảnh ghép mới đầy tiềm năng của Sun Group tại đảo ngọc Phú Quốc theo đó dự án hứa hẹn tạo nên nhiều cơn bão lớn cho thành phố du lịch biển đảo trong tương lai.