VINWONDER RA ĐỜI TẠO TIỀN ĐỀ SINH LỜI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Tại sao sự ra đời của Vinwonder khiến cho giới đầu tư thêm quyết tâm phải sở hữu cho bằng được các BĐS giá trị tại Grand World Phú Quốc ??

Vinwonder

Ngoài chức năng vui chơi giải trí thì chức năng kinh doanh thương mại tại các căn shop Vinwonder Phú Quốc còn mang về lợi nhuận vô cùng lớn cho các nhà đầu tư thông qua các hoạt động tự kinh doanh buôn bán, cho thuê lại cửa hàng hay chuyển nhượng shop. Vì với bất cứ hình thức kinh doanh nào tại Vinwonder đều được đánh giá rất cao. Đặc biệt là đối với các đối tượng khách hàng đầu tư cụ thể như:

  • Các nhà đầu tư BĐS thuần
  • Các nhà đầu tư có kinh nghiệm về ngành khách sạn hay du lịch như muốn mua shop Vinwonder để tự kinh doanh khai thác
  • Các nhà đầu tư mua shop về rồi cho thuê để các đơn vị quản lý vận hành du lịch về khai thác kinh doanh
  • Các nhà đầu tư mua shop lại rồi cho đơn vị lữ hành thuê

Nếu có tầm nhìn dài hạn bạn sẽ dễ dàng nhìn ra, phương thức sinh lời tại Vinwonder vô cùng linh hoạt. Nhà đầu tư hoặc tự kinh doanh hay thuê đều có thể thu về lợi nhuận từ tài sản này. Quan trọng là nhà đầu tư phải xác định được mục đích kinh doanh cuối cùng của những căn shop mà mình mua chính là cung cấp các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ tới du khách, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, trải nghiệm cũng như khám phá, mua sắm của du khách đến với Vinwonder. Nếu hiểu được bản chất vận hành của các shophouse tại Vinwonder, đồng thời nắm được lợi thế của chúng trong Vinwonder Phú Quốc các nhà đầu tư sẽ rất dễ dàng hiểu được lý do vì sao sự ra đời của Vinwonder lại hút giới đầu tư đến vậy.

2 lý do lớn nên đầu tư vào Vinwonder tại Grand World Phú Quốc

Lý do 1: Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn

Vinwonder Phú Quốc được xem là một bất động sản thương mại có khả năng mang đến cho nhà đầu tư các lợi ích lớn như:

– Thu lợi nhuận từ việc kinh doanh cũng như khai thác giá trị công năng từ các hình thức kinh doanh đa dạng mà đội ngữ của PNA đã nêu ở trên.

– Nhà đầu tư sẽ sở hữu một tài sản có khả năng tăng giá cao nhờ vào các ưu thế đến từ vị trí chiến lược và chủ đầu tư uy tín, sản phẩm đầu tư lại đón đầu xu hướng và nắm bắt đúng thị hiếu của nhiều khách hàng

– Vinwonder được thừa hưởng trọn vẹn những giá trị tiện ích nói riêng và quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center nói chung

– Sở hữu những BĐS có kiến trúc độc đáo và riêng biệt.

Chưa kể, khi bạn đầu tư vào bất kỳ sản phẩm nào của Vinwonder đều được hưởng nhiều ưu đãi tài chính cực kỳ hấp dẫn như chiết khấu giá bán cũng như có được Voucher Vinfast 200 triệu VND cũng với gói ưu đãi hỗ trợ lãi suất cho khoản vay lên tới 70% và giá trị hợp đồng có hiệu lực đến 31/03/2023 cũng như ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng sau thời gian hỗ trợ lãi suất cho nhà đầu tư.

Screen Shot 2022 04 26 At 17.07.43

Lý do 2: Đủ cơ sở để tin tưởng vào việc đầu tư là có lời trong tương lai

Nguồn khách lớn chính là cơ sở để các nhà đầu tư tin tưởng hơn vào quyết định xuống tiền của mình, sỡ dĩ lượng khách lớn và ổn định là nhờ vào vị trí của shop Vinwonder Phú Quốc nằm trong công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Nên lượng khách ghé thăm dự án mỗi năm lên tới hơn chục nghìn khách. Hơn nữa Vinwonder sẽ là điểm đến mà khi đặt chân tới Phú Quốc, đến với Bãi Dài du khách nhất định sẽ ghé qua.

Ngoài ra, Vinwonder còn thừa hưởng lợi thế nguồn khách đến từ tổ hợp tiện ích khác trong quần thể nghỉ dưỡng vui chơi giải trí Phú Quốc United Center như khách đến từ Casino, hay từ thành phố không ngủ Grand World, cũng như chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl – gần 1000 căn biệt thự và hàng ngàn phòng khách sạn Vinpearl. Nếu tính duy nhất lượng khách đến từ quần thể lớn kể trên cũng giúp cho việc kinh doanh tại Vinwonder của các nhà đầu tư luôn trong trạng thái ổn định và gia tăng lợi nhuận liên tục. Đừng quên là nguồn khách bản địa và lưu trú tại các khu vực Dương Đông ghé tới Vinwonder Phú quốc là không hề nhỏ.

Cơ sở tiếp theo để các nhà đầu tư có thể an tâm về khả năng tăng giá trị bất động sản tại Vinwonder chính là vị trí chiến lược chính là một yếu tố quan trọng, đây còn là cơ sở vững chắc khẳng định giá trị thực của sản phẩm. Thêm nữa là công năng và dịch vụ thương mại, sinh lời liên tục nên khả năng tăng giá là chắc chắn.

Bên cạnh đó các kiến trúc độc đáo được chủ đầu tư dự án đã rất kỳ công khi thiết kế sẽ tạo nên sự độc bản mà hữu hạn, gia tăng thêm giá trị chung có các BĐS lân cận.

Screen Shot 2022 04 26 At 17.07.23

Sau cùng chính là gái bán các sản phẩm BĐS tại Vinwonder được xem là hợp lý, vì khi so với sản phẩm đầu tư cùng phân khúc đã vượt trội hơn hẳn. Hơn nữa các khu vực khác không thể có quy hoạch, quy mô và hệ sinh thái du lịch mạnh như tại bãi Dài, Phú Quốc còn giúp cho Vinwonder tăng giá trong thời gian tới.

Những lợi thế ở trên sẽ càng thêm chắc chắn khi bạn tận dụng ngay thời điểm để đầu tư khi tình hình dịch Covid-19 ở nước ta đã ổn định. Một khi kinh tế phục hồi thì Phú Quốc sẽ là điểm đến hàng đầu của du khách trong nước lẫn quốc tế. Đặc biệt là khi Chính phủ có ý định đưa Phú Quốc vào thí điểm để đón du khách, phục hồi du lịch nghỉ dưỡng. Ngay sau khi đọc hết bài viết này của PNA chính là thời điểm vàng để bạn bắt tay vào đầu tư tại Vinwonder.