68% Nhà đầu tư rút lui khỏi Vinhomes Grand Park Quận 9

Vinhomes Grand Park Quận 9 có gì mà hút thế?! Những ngày đầu năm 2022 thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh có nhiều biến động trong đó không thể không nhắc đến sự đột phá của vùng đất Thủ Thiêm và những dự án lân cận. Dự án  lớn nhất  khu Đông và có sức nóng nhất đó là Vinhomes Grand Park Quận 9

Phân khu Beverly Solari đang hot nhất Vinhomes grand Park hiện nay.

Bạn đã bao giờ đến thăm quan dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 ?

Khi The Beverly được ra mắt trong những ngày cuối năm 2021 đã tạo được sức hút cháy bỏng khi các dỏ hàng được bán hết nhanh chóng. Vậy tai sao nhiều  nhà đầu tư lại rút vốn khỏi dự  án này?! Quang Nguyễn sẽ đánh giá lại toàn bộ những điểm nổi bật và điểm hạn chế của dự án này để các nhà đầu tư có cách nhìn rõ hơn về dự án.

Vinhomes Grand Park Quận 9 | Bảng Giá - Thông Tin Dự Án

Thông tin vè dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đã mở bán ra thị trường vào đầu năm 2019 với phân khu đầu tiên đó là Rainbow sự nổi bật của dự án này không chỉ tạo tiếng vang trong nước mà còn lan tỏa ra cả khu vực châu Á Thái Bình Dương bởi vì nó đã tạo ra một sự đột phá trong ngành bất động sản mà trước đó chưa bao giờ có, chỉ trọng vòng 17 ngày Vinhomes đã bán hết 10.000 căn hộ.

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 toạ lạc tại hai con đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện với tổng diện tích lên đến 271,8 ha được mệnh danh là thành phố thông minh, thành phố trong lòng thành phố.

Theo quy hoạch thì tổng số lượng các căn hộ trong dự án khoảng 44.000 căn từ mức giá trung bình đến trung cấp và cao cấp. Bên cạnh đó phân khu Manhatan và Manhatan Glory cũng được bán hết một cách nhanh chóng, những căn shophouse, nhà phố, dinh thự.

Phân khu này hội tụ đầy đủ các yếu tố đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu với một cuộc sống lý tưởng, là phân khu cao cấp nhất trong dự án. Được định vị dành cho khách hàng thượng lưu, những dinh thự những căn nhà phố và những căn shophouse hứa hẹn và thu hút nhà đầu tư cũng như du khách trong tương lai với nét đặc biệt là gần sông, gần công viên 36 ha và đại lộ ánh sáng.

Qúa trình triển khai dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Đây là dự án được triển khai một cách rất nhanh và đúng tiến độ, đặc biệt là chủ đầu tư đã xây dựng lên những tiện ích để thu hút khách tham quan cũng như khách hàng, trong đó công viên 36 hecta là trái tim của dự án. Không có sự đình trễ và không  có sự im lặng trong suốt thời gian đêm và ngày.

Các phân khu của Vinhomes Grand Park Quận 9 và hiện trạng

 

Giải mã sức hút của Vinhomes Grand Park - BlogAnChoi

Phân khu Rainbow đã nhận nhà ở, đây là phân khu bán nhanh nhất, cháy hàng trong 17 ngày. Tuy nhiên về phân khúc thì  Rainbow là phân khu thấp nhất trong toàn dự án.

Phân khu Origmi  bàn giao vào quý 1 năm 2022, đây là phân khu lấy ý tưởng từ nghệ thuật xếp giấy của người Nhật, gắn liền với phong cách và văn hoá Nhật nên sẽ có vườn tùng La Hán, hồ ca Koi, cổng Turi…tất cả đều là hình ảnh của Nhật Bản, chính vì vậy mà diện tích căn  hộ phân khu này cũng  khá nhỏ. Bạn có phải là người đã đầu tư vào phân khu này chưa? Nếu đã  đầu tư bạn cảm  thấy thế nào khi nhiều  nhà  đầu tư muốn ra hàng hiện nay nhưng lại rất khó.

Phân khu The Beverly bắt đầu mở bán từ tháng 12/2021. Đây là phân khu cao cấp theo phong cách thượng lưu nước Mỹ nên thiết kế hoàn toàn mới lạ, tầng tiễn ích được đưa lên tầng14 là một sự thay đổi ngoạn mục.

Phân khu thấp tầng The Manhatan cũng đã bàn giao nhà, xét về kiến trúc, xây dựng thì rất tốt, tuy nhiên theo không gian chung thì phân khu này có vài con đường hơi nhỏ so với vị thế của  tên gọi The Manhatan.

Phân khu Masteri centre point. Đây là phân khu mà tập đoàn Masterise Homes  đã mua lại một phần diện tích là 7 hecta để xây dựng lên các căn hộ và dinh thự cho thương hiệu của mình, bên cạnh đó còn có  thêm một khu vực được goi là  dinh thự của Másterise Home chỉ 118 căn với diện tích từ 500-1000m2 đang được rumor với giá dự kiến từ 200 tỷ/ căn, dự án của Masterise Homes nằm trong lòng của Vinhomes Grand Park Quận 9

 

CĂN HỘ THE RAINBOW VINHOMES GRAND PARK

Chính vì rất nhiều phân khu trong cùng một dự án nên chắc chắn rằng phân khu xây sau sẽ có những nét đặc biệt hơn phân khu xây trước, chính vì vậy mà đa phần khách hàng đã đầu tư Rainbow sẽ muốn rút vốn chốt lời để chuyển qua Origami, và The Beverly ra mắt thì không ít khách hàng muốn sở hữu cho mình một căn hộ phòng cách Mỹ với thiết kế phong cách mới lạ. Thế nên lại thêm một  lần nữa  nhà đầu tư muốn sang nhượng lại chốt lời hoặc rút vốn để đầu tư vào The Beverly đỉnh cao.

Điểm  còn hạn chế của Vinhomes Grand Park Quận 9

Trục đường Nguyễn Xiển nối liền với Nguyễn Duy Trinh vẫn còn quá nhỏ so với mật độ giao thông hiện tại. Đường vành đai 3 là con đường trọng điểm của Tp Hồ Chi Minh và đi xuyên qua dự án vẫn chưa được triển khai vu vực này. chính vì vậy kết nối giao thông vào dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 còn hạn chế, thường xuyên kẹt xe vào giờ cao điểm. Hiện tại các tiện ích như trung tâm mua sắm Vincom, Vinmec, Vinschool vẫn chưa hoàn thành, khách hàng cần chơ thêm thời gian chờ đợi.

 

Vinschool Vinhomes Grand Park - Hệ thống trường liên cấp quốc tế

Nét nổi bật của dụ án Vinhomes Grand Park Quận 9

 

Tổng diện tích dự án khá lớn, 271,8 hecta nên có một sự quy hoạch và thiết kế đẹp. Tương lai thì sẽ hình thành một đô thị hiện đại thông minh, người mua cần chờ thêm 1-2 năm để chủ đầu tư hoàn thiện các tiện ích nội khu. Tất cả các lối giao thông vào dự án đều được quy hoạch làm đại lộ, hy vọng trong tương lai gần sẽ triển khai cấp tốc nhanh chóng đường vành đai 3 xuyên ngang dự án. Với hệ thống Vinschool, Vinmec, công viên bãi biểncats trắng, Vincome lớn nhất miền Nam… chắc chắn rằng sau khi hoàn thiện thì đây là một đại đô thị đáng sống.

Kết Luận về dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Hiện tập đoàn Vingroup đã công bố về việc tuyển sinh năm học 2022-2023, cùng với trung trâm thương mại Vincom đã được khởi công. Với tốc độ xây dựng thần  tốc và quy mô như Vinhomes Grand Park Quận 9 thì khó có dự án nào tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có thể so sánh được.

Có thể nói đây là một dự án xứng tầm với thành phố lớn nhất nước, được sống trong một môi trường an ninh, không gian trong sạch và đầy đủ tiễn ích đúng là một nơi người dân đang hướng tới. Vinhomes Gand Park Quận 9 chính là dự án rất nên quan tâm và tìm hiểu nếu bạn muốn đầu tư hay ổn định cuộc sống.

Tuy nhiên thực tế cho thấy không phải khách hàng nào đầu tư vào dự án này cũng thắng, có trường hợp muốn ra huề vốn cũng khó ra được. Đó là câu hỏi lớn dành cho các khách hàng chưa có kinh nghiệm trong đầu tư căn hộ. Người khác mua thì chốt lời liên tục còn mình mua thì ngâm hàng không ra được. Chính vì vậy khi bạn muốn đầu tư Bất động sản hay một lĩnh vực gì cũng phải cần người giỏi chuyên môn trong  lĩnh vực đó để  giúp bạn.

Vì vậy để đầu tư vào dự án bạn phải xác định được

  • Đầu tư hay mua để ở?
  • Đầu tư lướt thì chọn sản phẩm, căn hộ nào?
  • Đầu tư trung và dài hạn thì tài chính như thế nào?
  • Giai đoạn nào xuống tiền để đầu tư?
  • Lướt thì lợi nhuận được bao nhiêu và mất bao lâu? vân vân và vân vân

Nếu anh chị và các  bạn cần thêm những thông tin và lời khuyên để tự tin trước khi xuống tiền thì hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên của PNA. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những phương án để lựa chọn sản phẩm và nhận định chính xác nhất cho việc đầu tư của anh chị và các bạn.

Để biết thêm về các thủ tục và tất cả các thông  tin về Vinhomes Grand Park Quận 9 mời bạn hãy đọc tiếp.