Vinhomes grand park quận 9

GIỚI THIỆU
“Thành phố thông minh Công viên” Vinhomes grand park quận 9 có tổng diện tích 271ha, toạ lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9 – cửa ngõ phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, Vinhomes Grand Park sẽ trở thành trung tâm của mạng lưới Đô thị Sáng Tạo theo quy hoạch phát triển của Thành phố.
Được phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế, “Thành phố công viên” Vinhomes Grand Park bao gồm đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm: Sapphire, Ruby, Diamond – mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Bên cạnh các khu căn hộ và biệt thự đẳng cấp, Vinhomes Grand Park duy trì mật độ xây dựng thấp, chỉ 22,53% và dành phần lớn diện tích cho không gian cây xanh, mặt nước và tiện ích công cộng.
Vin Home
VỊ TRÍ
Dự án có vị trí nằm kế cận tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, cùng các tuyến đường huyết mạch giúp kết nối dễ dàng đến các quận lân cận, đồng thời di chuyển nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Long Thành. Đặc biệt, trong tương lai tuyến đường vành đai 3 đi qua dự án, Vinhomes Grand Park sẽ trở thành một dấu ấn xanh độc đáo trên bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh.
THÔNG TIN MỞ BÁN DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9
(Tên cũ: Dự án Vincity Quận 9)
BẢNG GIÁ VÀ GIỎ HÀNG CĂN HỘ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ
Các sản phẩm đang mở bán:
Khu căn hộ The Origami.
 Mở bán phân khu đẹp nhất gần công viên 36ha.
Khu nhà phố – Shophouse, biệt thự The Manhattan.
Co Ng Vie N Vinhomes Grand Park 36ha Qui Mo Ha Ng Da U Do Ng Nam A
Hiện tại khách hàng có thể đặt mua ngay các tòa thuộc tiểu khu S7, S8, S9 đang mở bán. 
 
Các sản phẩm đã mở bán, đang giao nhà: Khu căn hộ The Rainbow.
Khi mua chỉ cần thanh toán 15% giá trị, đến khi có thông báo nhận sổ hồng đóng thêm 5%. (Dự kiến năm 2023)
Còn lại ngân hàng hỗ trợ vay vốn 80%, tới 35 năm. Chủ đầu tư hỗ trợ miễn lãi suất 0% trong 24 tháng, nhưng không muộn hơn 20/9/2022.
Nhờ hỗ trợ vốn khách hàng chỉ cần số vốn từ 250-350 triệu đã có thể sở hữu 1 căn hộ tại phân khu The Origami.